Saucony Endorphin Pro 2 ra mắt-Đôi giày nhanh nhất

Saucony Endorphin Pro ban đầu đã nhận được đánh giá rất mạnh như một đối thủ nặng ký cho Vaporfly và Alphafly của Nike. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người kế nhiệm của nó, Saucony Endorphin Pro 2, sẽ tiếp bước người tiền nhiệm và làm tốt hơn thế nữa. Các điểm nhấn giá trị của đôi giày gồm: tấm đệm carbon, đế giữa PWRRUN của Saucony và công nghệ SPEEDROLL – tất cả đều quay trở lại, chỉ với một số điều chỉnh nhỏ ở phần trên của giày. Do đó, có lẽ thay đổi lớn nhất là hình ảnh – nhiều phối màu mới đẹp làm cho Endorphin Pro 2 nổi bật giữa đám đông.

Saucony Endorphin Pro 2 – Siêu giày đa năng nhất

Mặc dù Saucony Endorpin Pro 2 chắc chắn được chế tạo cho ngày đua với tốc độ, nhưng nó nhận được thêm điểm đánh giá tốt khi là một đôi giày có thể được sử dụng hiệu quả ở nhiều tốc độ khác nhau, với nhiều người chạy khác nhau. Nó có nhiều đệm hơn dành cho những vận động viên có tốc độ chạy chậm hoặc trung bình, không quá “hiếu chiến” như Nike Vaporfly.

Thay đổi nhỏ cho Upper

Một thay đổi nhỏ ở phần Upper của đôi giày chạy bộ Saucony Endorphin Pro 2 có thể kể đến ở bộ phần dây giày. Thiết kế 2 vòng dây ở 2 cạnh vị trí giữa của hệ thống dây giày giúp cho vẻ ngoài đôi giày trông độc đáo và đẹp hơn, đồng thời giúp dây buộc chắc chắn và ổn định hơn.

Tìm hiểu thêm: Saucony Endorphin Speed và Saucony Endorphin Pro

Công nghệ bọt PWRRUN PB và SPEEDROLL

Hai thiết kế mang tính đặc trưng lớn của chiếc giày này, cùng với tấm carbon của nó, là bọt PWRRUN PB và công nghệ SPEEDROLL. Bọt sử dụng các hạt Pebax được nén trong cấu trúc mạng tinh thể phía trong để tạo ra một cuộc chạy có lực đẩy và tạo cảm giác như gắn lò xo vào đế giày. Trong khi đó, công nghệ SPEEDROLL được thiết kế để tạo ra sự chuyển đổi mượt mà từ gót chân sang ngón chân người chạy. Kết quả là một đôi giày Saucony Endorphin Pro 2 mang lại cảm giác nhanh chóng và hiệu quả, mà không ảnh hưởng quá nhiều đến sự thoải mái.

Tổng kết

Có vẻ không có quá nhiều thay đổi của Saucony Endorphin Pro 2 so với người tiền nhiệm trước đó ngoài thay đổi về thiết kế vẻ ngoài. Tất cả những gì làm nên thương hiệu của đôi Pro 1 vẫn còn đó và người sử dụng nào đã yêu thích đôi Pro 1 thì chắc hẳn cũng sẽ thích phiên bản mới này. Hiện tại giá của đôi giày Saucony Endorphin Pro 2 là 200$ với 4 phối màu.

Nguồn: Runner’s World

Tác giả: Dung Runner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *