Top 8 đôi giày chạy dành cho chân lệch trong

Overpronation – Lệch trong

Bàn chân lệch trong ( Overpronation) xảy ra khi bàn chân lật quá sâu quá vào trong. Chuyển động này sẽ gây ra áp lực lớn hơn lên chân. Chân lệch trong thường xảy ra ở những người có bàn chân phẳng.

RUNNINGSHOES giới thiệu đến bạn đọc TOP 8 đôi giày chạy bộ tốt nhất cho người chân lệch trong

Asics Gel-Kayano 27

Asics Gel-Kayano 27

Trên hết, phần trên của Asics Gel-Kayano 27 được làm bằng lưới được chế tạo sang trọng mang lại cảm giác vừa vặn và gần giống với Asics Gel-Kayano 26. Đây là mẫu giày ổn định hàng đầu của Asics, vì vậy, phần bảo vệ gót chân bên ngoài bắt buộc cung cấp hỗ trợ gót chân. Kayano của năm nay mềm hơn đáng kể ở phần mu bàn chân trước. Hầu hết các kiểu giày thế hệ hiện tại của Asics đang trở nên mềm mại hơn và Kayano cũng tương tự. Các vận động viên sẽ cảm thấy chạy dễ dàng hơn. Sự cân bằng tốt hơn về độ mềm mại giữa phía trước và phía sau . Về cốt lõi, Kayano 27 vẫn là một đôi giày ổn định đáng tin cậy cho chạy hàng ngày cũng như tập luyện đường dài.

Asics Gel GT-2000 9

Asics Gel GT-2000 9


Asics GT-2000 từ lâu đã được coi là phiên bản ‘Lite’ của chiếc Kayano đắt tiền. GT-2000 9 nhẹ hơn một chút. Trọng lượng thấp hơn cũng làm cho cảm giác giày nhanh hơn, nhưng đệm đủ thoải mái để chạy các phạm vi khác nhau. Không giống như Kayano, phần trên giữ các chi tiết trang trí ở mức tối thiểu. Lớp vỏ lưới được thiết kế vừa vặn thoải mái và đúng với kích thước, trong khi các chi tiết đúc ở phần giữa và gót chân giúp hỗ trợ cấu trúc phía trên và tính thẩm mỹ. Tương tự như New Balance 860 hoặc Nike Structure.

Hoka One One Arahi 5

Hoka One One Arahi 5 là một đôi giày chạy bộ hỗ trợ tới từ Hoka. Được biết đến như là sự kết hợp của hai thứ khá mâu thuẫn đó chính là đệm tối đa và trọng lượng thấp, đôi giày này sẽ có thể thay thế cho các đôi giày hỗ trợ truyền thống với cảm giác vô cùng mềm mại và êm ái. Với thiết kế lưới Upper thoáng khí, bàn chân của bạn sẽ luôn được giữ khô thoáng và thoải mái trong suốt quá trình chạy.

Tiếp nối với phần Upper thoáng khí là cấu trúc J-Frame nhẹ và cực kỳ đàn hồi của đế giữa kết hợp với phần đế ngoài làm từ cao su giúp tăng độ bền cho giày. Thêm vào đó, một mấu kéo được bổ sung ở phần cổ giày sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xỏ giày hơn. Không chỉ dễ dàng xỏ giày, phần cổ giày này cũng được thiết kế với hình dạng tinh tế giúp giảm bớt áp lực lên gân Achilles của bạn. Có thể nói, Arahi 5 là một đôi giày chạy bộ với sự ổn định không có giới hạn.   

Mua sản phẩm tại: GIÀY CHẠY BỘ NAM HOKA M ARAHI 5

Brooks Addiction 14

Brooks Addiction 14

Addiction 14 mang đến cho bạn trải nghiệm giày ổn định. Đế giữa và đế ngoài rộng mang đến cảm giác thoải mái khi di chuyển. Trụ giữa vững chắc và lớn mang lại cảm giác giày ổn định cổ điển.Lưới được chế tạo cùng phần gót và lưỡi sang trọng hợp lực để tạo ra phần trên thoải mái và rộng rãi.

New Balance Fresh Foam 860V11

New Balance Fresh Foam 860V11

Năm nay, 860 chuyển đổi từ thiết lập trụ trung gian pha trộn sang thiết lập nêm nhỏ hơn với thiết kế nghiêng. Điều này để lại lớp bọt mềm ở trên và ở phía sau của nêm, làm giảm cảm giác chuyển động của 860. Câu chuyện lớn khác là việc 860 chuyển sang đế của Fresh Foam. Trong khi thiết kế vẫn dựa trên bọt mật độ gấp ba, tổng thể chuyến đi nhẹ nhàng hơn và phản hồi nhanh hơn so với 860V10. Nhiều thay đổi cũng diễn ra ở phía trên. Phần gót có cổ áo loe từ 1080, và phần giữa bàn chân mượt mà hơn. Cả hai đều là những cải tiến về chức năng cho hầu hết những người chạy bộ đang chuyển sang từ 860 V10.

New Balance FuelCell Prism EnergyStreak

New Balance FuelCell Prism EnergyStreak

NB Fuelcell Prism EnergyStreak có điểm khác biệt là giày có độ “ổn định” nhẹ nhất trong số những đôi giày ở phần này này. Nó cũng mềm nhất và nhẹ nhất – nhờ vào chất liệu đế giữa của nó. Trụ giữa cứng được bao quanh bởi một lớp bọt mềm, vì vậy nó không tạo cảm giác là bạn đang đi một đôi giày; chỉ hơi như vậy. Prism ES không phải là đôi giày ổn định thường xuyên của bạn. Nó có một loại rung cảm đệm-đáp ứng-nhịp độ-860 và điều đó báo hiệu tốt cho tính linh hoạt của nó. Lớp đệm tương tự giúp mở rộng phạm vi quãng đường đi của Prism ES trong khi vẫn tạo cảm giác đủ hiệu quả cho những lần chạy nhẹ nhàng. Phần trên được sắp xếp hợp lý cũng mang lại cảm giác giày nhanh chóng cho Prism.

Nike Air Zoom Structure 22

Nike Air Zoom Structure 22

Structure là mẫu giày được niêm yết ở mức trung bình. Phía trên là đúng kích cỡ, vừa cổ chân và bên trong trơn. Cáp Flywire hoạt động với đường viền để vừa vặn an toàn giữa bàn chân. Hành trình chắc chắn hơn hẳn những đôi giày khác như Asics GT-2000 hoặc New Balance 860. Ngoài ra,mu bàn chân trước được hỗ trợ bởi Structure’s Zoom Air tạo thêm sự mềm mại và thoải mái cho cuộc hành trình

Saucony Omni 19

Saucony Omni 19


Saucony Omni 19 là mẫu giày cuối cùng có mặt trong danh sách này. Vì vậy, thật ngẫu nhiên khi Omni 19 trở thành đôi giày chuyển động truyền thống nhất ở đây. Nó không có bọt kiểu mới hoặc mũ lưỡi trai kiểu dáng đẹp. Nhìn Omni 19 giống như đang tua đồng hồ về năm 2012; không có gì cho thấy chiếc giày này thuộc về năm 2020. Một trụ giữa rất lớn nổi bật với cách xử lý bằng đá cẩm thạch và đó cũng là thứ mà bạn có thể cảm nhận được dưới chân. Đế giữa có thể là Pwrrun, nhưng chắc chắn của nó là một gợi nhớ về các thiết kế Saucony cũ hơn, lưới được chế tạo kiểu cũ tốt được kết hợp với nhau với các lớp phủ hàn và lớp lót đệm; sự kết hợp này tạo ra một sự phù hợp thoải mái và an toàn

Đọc thêm: TOP 8 đôi giày chạy bộ tốt nhất cho người chân lệch ngoài

Chia sẻ lên
Share on Facebook
Facebook
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *