Top 10 đôi giày chạy trail/ trekking bất chấp mọi loại thời tiết hay địa hình P2

Đọc phần 1 tại đây

Giày chạy trail tốt nhất

Hoka one one Torrent 2

Hoka one one Torrent 2

Cả Torrent bản thường và hiện tại là Torrent 2 được cập nhật đều đáp ứng được mọi điều kiện của một đôi giày toàn diện cho dù bạn nhìn nó theo cách nào. Đôi giày không chỉ có đế ngoài giúp tìm được độ bám trên mọi loại bề mặt, mà cả hai còn đủ nhẹ cho các cuộc đua ngắn trong khi vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho các vận động viên chạy trail . Đế giữa của ProFly xứng đáng với với sự tin tưởng của khách hàng , cung cấp một điểm hạ cánh đệm và ngón chân đẩy. Hoka đã sử dụng Torrent cho các cuộc đua xuyên quốc gia ,các cuộc thi chạy ngắn trong các công viên ở Luân Đôn, một cuộc chạy marathon nửa ở Cao nguyên Scotland khô cằn và một cuộc chạy dài và dọc theo các vách đá ở bờ biển xứ Wales, cũng như nhiều cuộc chạy khác, và yêu thích từng bước chạy của chúng

Saucony Peregrine 10

Saucony Peregrine 10

Saucony đã sử dụng nhiều thế hệ của dòng Peregrine và luôn nhận thấy đây là một trong những đôi giày toàn diện, để bám đường trong điều kiện bùn lầy, trong khi hầu hết những thế hệ khác được thiết kế chủ yếu cho những con đường mòn khó hơn. Peregrine mới nhất chỉ có đế 4mm, nhưng chúng vẫn được sử dụng trên các con đường mòn trong khu rừng lầy lội cũng như các con đường mòn khó hơn trong công viên – mặc dù điều đáng chú ý là nếu bạn thường xuyên va vào đất lầy hơn thì Peregrine 10 ST có đế sâu hơn phù hợp hơn cho địa hình dốc.

On Cloudventure Peak

On Cloudventure Peak

Trước đây, khách hàng nhận thấy giày On’s trail là lựa chọn thoải mái cho những con đường mòn khó và thiếu đi độ bám khi đi nhẹ nhàng, nhưng với thiết kế vỏ ngoài đặc biệt trên đế ngoài giúp thu bùn tốt hơn là tìm lực kéo. Tuy nhiên, đế ngoài thông minh khiến Peak phù hợp với nhiều loại địa hình, với đế kiểu chevron truyền thống ở mặt trước của giày có thể bám trên mặt đất lầy lội – đặc biệt là khi bạn xỏ chân vào – và các miếng đệm lớn ở gót giày để cung cấp đệm cho bạn sự thoải mái tốt nhất trước khi chạy.

Peak cũng nhẹ cho một đôi giày chạy trail ở mức 260g (dành cho nam) và khuyên bạn nên sử dụng nó. Nó có thể không chịu được một cuộc đua xuyên quốc gia của Anh, nhưng đối với các sự kiện địa hình hỗn hợp, nó là một lựa chọn tuyệt vời.

Giày chạy trail tốt nhất dành cho những cung đường khó

Brook Catamount

Brook Catamount

Lí do Brook Catamount là đôi giày được đánh giá cao nhất, chủ yếu là do lớp bọt giữa DNA Flash được truyền nitơ, cực kỳ nhẹ và phản hồi nhanh, và loại bọt đó cũng được sử dụng trong những đồi giày chạy trail . Đế giữa màu xanh sáng kết hợp với phần trên màu trắng có thể nổi bật hơn, nhưng Catamount mang lại hiệu suất tốt và là một người bạn đồng hành tuyệt vời trên các đường đua khó và nhiều đá. Tấm chắn đá dưới chân bảo vệ bạn khỏi các cạnh lởm chởm, trong khi các đế đa hướng thực hiện rất tốt việc trống trơn trên đá ướt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *