Top 12 giày chạy bộ SALOMON tốt nhất

1. Salomon S Lab Ultra 2:

S Lab Ultra 2 là một đôi giày chạy bộ marathon cao cấp tới từ Salomon với đặc điểm là vô cùng nhẹ, nhanh, nhạy cũng như siêu bền. Đôi giày này sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường theo cách mà không nhiều đôi giày chạy bộ có được.

Ngoài ra, nó cũng có thể được sử dụng như một đôi giày đường mòn trung bình với tỉ lệ drop 8mm và tất cả các tính năng mà bạn mong đợi từ một đôi giày hàng đầu của Salomon như lực kéo, sự cân bằng và khả năng kiểm soát tuyệt vời trên địa hình kỹ thuật, vừa vặn và an toàn. Đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn giành chiến thắng trong một cuộc thi marathon hoặc bạn chỉ đơn giản đang tìm kiếm một đôi giày chạy đường mòn có thể đồng hành cùng bạn trên một quãng đường dài.

2. Salomon Sense Pro 3:

Đây là một đôi giày chạy đường mòn trung bình với tỉ lệ drop 4mm và được thiết kế đặc biệt cho những người hay có xu hướng dùng lực từ bàn chân trước. Salomon đã tạo một đôi giày lý tưởng cho những người từng đi giày chạy bộ bằng chân trần nhưng vẫn muốn có thêm sự ổn định và tính năng bảo vệ cho bàn chân của mình.

Nếu như bạn là một người quen chạy bộ bằng những đôi giày sang trọng thì có thể Sense Pro 3 sẽ làm bạn cảm thấy cảm thấy hơi quá chắc chắn. Tuy nhiên đối với những người chạy bộ sử dụng lực của toàn bộ bàn chân thì đây sẽ là một đôi giày có hiệu năng vô cùng cao. Có thể nói, đây là một đôi giày chạy bộ sở hữu đệm tối giản, lực kéo tốt, nhanh nhưng hãy lưu ý rằng đôi giày này chỉ sử dụng một lớp ProFeel hoạt động như một tấm đá bảo vệ cho chân của bạn chứ nó không hề được trang bị cấu trúc bảo vệ thực sự nào.

3. Salomon Sense Ride 2:

Với đệm tốt và tỉ lệ drop 8mm, đôi giày chạy đường mòn này là một lựa chọn linh hoạt về phong cách chạy. Sense Ride 2 có trọng lượng khá nhẹ nên sẽ không kìm hãm tốc độ khi bạn di chuyển và nó có khả năng được sử dụng trên cả đường

mòn và đường trường (vấu sẽ mòn nhanh hơn trên đường trường) nên bạn có thể linh hoạt hơn trong việc chọn đường chạy.

Đồng thời, đôi giày chạy bộ này còn được trang bị Gore-Tex và sẽ rất phù hợp nếu bạn thích một đôi giày chống thấm tốt hơn là một đôi giày thoáng khí. Nhìn chung, đây là một đôi giày đường mòn linh hoạt với đệm tốt tới từ Salomon và cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho những người chạy đường mòn hàng ngày.

4. Salomon Speedcross 5:

Là một đôi giày đường mòn mạnh mẽ, Speedcross 5 được đệm tốt với các vấu đa hướng, cách nhau rộng rãi giúp bùn và sỏi đá không bị kẹt giữa các vấu và có khả năng bám đường tốt ở bất kỳ bề mặt nào mà bạn chọn để chạy. Phần bảo vệ ngón chân của đôi giày chạy bộ này được gia cố chắc chắn cùng hộp đựng ngón chân rộng rãi giúp bàn chân trước của bạn luôn cảm thấy thoải mái và được bảo vệ trong khi phần đế giữa được đệm tốt với phần lót gót an toàn được thiết kế dành riêng cho những người có xu hướng dùng nhiều lực từ gót chân.

Đây sẽ là đôi giày chạy đường mòn mà bạn muốn dùng trong điều kiện ẩm ướt và nhiều bùn đất.

5. Salomon XA Pro 3D:

Lại tiếp tục là một đôi giày chạy đường mòn tuyệt vời khác cho những người có xu hướng sử dụng lực tới từ gót chân. XA Pro 3D là một đôi giày ổn định với tỉ lệ drop 11mm và khung gầm nâng cao 3D giúp ổn định gót chân của bạn và hỗ trợ những người có dáng chân lệch trong.

Các vấu cao su của đôi giày chạy bộ này có khoảng cách rộng rãi có khả năng bám rất tốt dù là loại đường mòn khắc nghiệt nhất và không bám bùn. Ngoài ra, công nghệ Sensifit giúp chân bạn cố định chắc chắn bên trong giày ngay cả khi bạn chạy trên mặt đất không bằng phẳng. Có thể nói, đây là một đôi giày chạy bộ tương tự như Speedcross nhưng nặng hơn một chút và ổn định hơn.

6. Salomon X Mission 3:

Với giá cả phải chăng và thiết kế vấu ít gồ ghề, X Missions là một đôi giày đi đường mòn trung bình, linh hoạt với đế đa địa hình và đem lại cảm giác vô cùng thoải mái thoải mái trên những con đường mòn gồ ghề. Ngoài ra, đôi giày chạy bộ

này được trang bị hệ thống Sensifit cung cấp sự vừa vặn và an toàn cho trong khi hệ thống Quicklace phổ biến trên nhiều đôi giày Salomon hiện nay sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bàn chân của bạn.

Đây là một đôi giày đường mòn rất linh hoạt và có thể chạy được trên nhiều loại địa hình khác nhau. X Mission 3 cũng là một trong những đôi giày chạy bộ tới từ Salomon tốt nhất dành cho phụ nữ và sẽ là một sự lựa chọn rất đáng cân nhắc nếu bạn là một người quan tâm đến giày chạy đường mòn dành cho nữ.

7. Salomon Ultra Pro:

Là một đôi giày chạy đường mòn hàng ngày, Ultra Pro được trang bị đệm chắc chắn của Salomon nhưng độ chắc của nó là vừa đủ để giúp bạn thoải mái trên đường mòn và duy trì cảm giác với mặt đất tốt. Nó là một đôi giày chạy đường dài tuyệt vời cho những con đường mòn khô ráo. Tương tự như S Lab Ultra Pro, giày này được thiết kế để chạy với cự ly dài và cụ thể là marathon và ultra marathon.

Tuy nhiên, độ phản hồi lực của đôi giày này là không quá cao nên nó có thể sẽ không phù hợp cho tất cả mọi người nhưng nếu bạn là một người ưa thích kiểu giày chạy bộ vừa vặn thì đây sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Đây ột đôi giày đi đường dài tuyệt vời cho những con đường mòn khô ráo.

8. Salomon XA Elevate:

XA Elevate là một đôi giày linh hoạt tốt khác có thể sử dụng tốt trên những con đường mòn cực kỳ gồ ghề nhưng cũng rất thoải mái khi chạy trên đường trường. Đôi giày chạy bộ này được trang bị khung gầm nâng cao của Salomon để tạo sự ổn định tuy nhiên nó có thể không đủ ổn định với những người chạy có nhiều kinh nghiệm, hạng nặng và có nhịp độ chạy cao.

Đế ngoài Contragrip MA trên đôi giày này thực sự là đỉnh cao của kỹ thuật, nó cung cấp khả năng bám đường an toàn trên hầu hết mọi địa hình. Khi kết hợp với sự ổn định và sự vừa vặn tổng thể, XA Elevate trở thành một đôi giày đáng tin cậy và thú vị để phá vỡ giới hạn của bạn trên những chặng đường dài, đường mòn hiểm trở. Có thể nói, đây là một đôi giày tuyệt vời cho những con đường mòn hiểm trở nhưng vẫn đem lại cảm giác thoải mái trên đường về nhà.

9. Salomon Alphacross:

Là một dòng giày chạy bộ mới tới từ Salomon, Alphacross là một đôi giày chạy hàng ngày phù hợp với điều kiện đường mòn vừa phải, công viên hoặc rừng tại địa phương của bạn.

Speedcross đem lại cảm giác thoải mái nhẹ so với những đôi giày đường mòn khác của Salomon và không sử dụng công nghệ Sensifit hoặc hệ thống Quicklace. Nếu bạn không thích những công nghệ ấy, đây có thể là đôi giày Salomon dành cho bạn. Đây cũng sẽ là một đôi giày chạy bộ hàng ngày tốt nếu bạn cần nhiều hơn một đôi giày chạy đường trường nhưng không quá gồ ghề.

10. Salomon Supercross:

Là một phiên bản với giá cả phải chăng hơn của Speedcross, Supercross là một đôi giày chạy train hàng ngày tuyệt vời nhưng sẽ phù hợp với mặt đường gồ ghề hơn và khả năng đi đường gồ ghề tốt hơn Alphacross. Nó là một đôi giày trung tính với tỉ lệ drop 10mm và được đệm độc đáo với đế OrthoLite và đế giữa EnergyCell.

Đôi giày chạy bộ này có độ bền cao và có khả năng di chuyển tốt trên những địa hình hoang dã khắc nghiệt nhất đồng thời có giá rất phù hợp với những gì mà nó mang lại. Nhìn chung, Supercross là một đôi giày đường mòn linh hoạt, có mức giá tốt mà vẫn có thể vượt qua được những địa hình hiểm trở.

11. Salomon Speedtrak:

Đây là một đôi giày thi đấu được thiết kế cho các cuộc đua đường mòn và đường bùn. Nó khá nhẹ trong khi vẫn cực kỳ bền bỉ với tất cả lực kéo bạn cần cho địa hình off-road. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn tốt trên băng hoặc các bề mặt phẳng, trơn trượt khác nhưng đối với các đường mòn kỹ thuật, nó sẽ trở nên vô cùng vượt trội. Speedtrak cũng có chiều cao ngăn xếp thấp hơn so với các loại giày Salomon khác giúp tạo cảm giác tiếp đất tốt.

Nhìn chung, đây là một đôi giày đua hàng đầu cho các cuộc chạy đường mòn với trọng lượng nhẹ hơn và cấu hình thấp hơn các loại giày khác nhưng vô cùng chắc chắn.

12. Salomon Sonic RA:

Cuối cùng trong danh sách là Sonic RA, đây là một đôi giày chạy đường trường chắc chắn cho các cuộc chạy bộ với tốc độ và sự cân bằng tốt giữa đệm và độ phản hồi lực tới từ Salomon. Tuy chắc chắn nhưng chúng lại cực kỳ thoải mái giúp bạn có một chuyến đi nhẹ nhàng như bay.

Là một đôi giày nhanh, nhạy và siêu nhẹ đồng thời mang lại cảm giác thực sự thoải mái, đây là đôi giày chạy đường trường của Salomon tốt nhất cho những bài chạy nhanh.

Nguồn: garagegympower.com

Chia sẻ lên
Share on Facebook
Facebook
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.