Top 10 giày chạy bộ Adidas tốt nhất

1. Ultraboost 20:

Đây sẽ là một trong những đôi giày có lớp đệm tốt nhất mà bạn biết. Được trang bị bọt Boost của Adidas giúp cho Ultraboost 20 có khả năng phản hồi lực vô cùng nhanh và nảy. Thậm chí, lớp bọt này vẫn sẽ hoạt động tốt ngay cả khi nhiệt độ chạm dưới mức đóng băng. Phần đế ngoài của đôi giày này được làm từ chất liệu cao su Continental tạo nên một độ bám vô cùng tuyệt vời.

Một điểm nổi bật nữa của đôi giày chạy bộ này chính là phần upper được thiết kế bằng công nghệ Tailored Fiber Placement khiến nó trở nên rất ôm chân và thoải mái. Tuy nhiên, giày Adidas Ultraboost 20 có một điểm yếu nho nhỏ về trọng lượng có chút lớn của nó.

2. Terrex Free Hiker:

Terrex Free Hiker là một đôi giày được thiết kế cho những người đi bộ đường dài của Adidas. Tuy nhiên, đôi giày chạy bộ này lại nhẹ và có phần linh hoạt hơn những đôi giày thông thường có lẽ do nó được trang bị bọt Boost tạo ra cảm giác vô cùng mềm mại cho bàn chân của bạn. Thêm vào đó, Terrex Free Hiker được trang bị đế ngoài bằng cao su Continental vô cùng chắc chắn giúp nó trở nên bám đường hơn rất nhiều.

Ngoài ra, phần Primekit upper của đôi giày này sẽ tạo cảm giác như bạn đang đi một chiếc tất vậy, vô cùng ôm chân. Nhưng cũng chính bởi việc được thiết kế cho việc đi bộ đường dài nên đôi giày này sẽ không quá phù hợp để chạy.

3. Solar Glide ST 19:

Với Solar Glide ST 19, bạn sẽ được trang bị lớp đế giữa Boost dài bằng ba phần tư chiều dài đế kết hợp với đế ngoài làm từ cao su Continental tạo ra một bộ đế có cảm giác bám đường vô cùng tốt và mềm mại.

Thêm vào đó, đôi giày chạy bộ này cũng được thiết kế thêm một số công nghệ hỗ trợ như Solar Propulsion Rail giúp định hình cho những bước chạy của bạn, một bộ đếm gót bên ngoài để tăng sự ổn định của giày và một hệ thống xoắn hỗ trợ vòm chân của bạn. Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng phù hợp cho những runner muốn có một chút tính năng hỗ trợ trên đôi giày của mình.

4. Pureboost Go:

Pureboost Go là một đôi giày chạy bộ với phần đệm sang trọng với bọt Boost và đế ngoài bằng cao su mỏng khiến nó có khả năng phản hồi lực cực cao giúp bạn có thể chạy một quãng đường dài mà vẫn vô cùng sung sức.

Phần upper của đôi giày chạy bộ này được thiết kế vô cùng thoáng khí và có độ ôm nhẹ. Ngoài ra, giày Adidas Purboost Go còn được thiết kế vô cùng thời trang nên bạn hoàn toàn có thể phối đôi giày chạy bộ này với trang phục hàng ngày.

5. Adizero Boston 8:

Đây là một trong những đôi giày marathon rất tuyệt vời thậm chí nó còn có thể được dung trong chạy train mỗi ngày. Với phần đế giữa đàn hồi và phản hồi lực tốt, bạn hoàn toàn có thể chạy hàng dặm mà không hề mệt mỏi.

Tuy Boston 8 không có thiết kế sang trọng như các mẫu giày khác nhưng nó vẫn có một lượng đệm vô cùng tốt với đế ngoài bằng cao su Continental dẻo và phần upper thoáng khí.

6. Ultraboost:

Ultraboost sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các runner và những người sưu tập giày thể thao bởi tính thẩm mĩ vô cùng bắt mắt của nó nhưng hiệu suất thì cũng không hề kém cạnh.

Được trang bị bọt Boost cung cấp khả năng đệm tuyệt vời và tăng khả năng linh hoạt đồng thời phần upper Primekit của nó có khả năng thoáng khí tốt, ôm chân và thoải mái. Thêm vào đó, Ultraboost cũng được trang bị bộ đếm gót chân được thiết kế đặc biệt giúp gân Achilles được chuyển động tối ưu.

7. Terrex Agravic XT GTX:

Đây là một đôi giày chạy bộ được trang bị đế ngoài bằng cao su Continental chạy dài xuyên suốt phần đế với các vấu sâu cung cấp một lực kéo vượt trội ngay cả trong điều kiện ẩm ướt và bùn lầy.

Ngoài ra, Terrex Agravic XT GTX còn được trang bị một lớp bọt Boost mỏng kết hợp với EVA cho phép các runner cảm nhận mặt đất một cách tốt nhất và đem lại khả năng phản hồi năng lượng tuyệt vời. Phần upper của đôi giày chạy bộ này

được trang bị một tấm Bootie Gore-Tex mang lại khả năng chống thấm nước đặc biệt của nó cùng một tấm bọc ở giữa bàn chân giúp bạn cố định bàn chân ngay cả trên những địa hình không chắc chắn

8. Solarboost 19:

Solarboost 19 là đôi giày chạy bộ được thiết kế để chịu đựng sự khắc nghiệt trong quá trình luyện tập của bạn mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái và cung cấp những tính năng hỗ trợ nhất định.

Đôi giày chạy bộ này sử dụng công nghệ hỗ trợ tương tự như Solar Glide nhưng được nâng cấp một chút ở phần đế giữa với một lớp đệm Boost nhằm tăng thêm sự thoải mái và khả năng phản hồi năng lượng cùng công nghệ Tailored Fiber Placement tạo cảm giác vừa vặn tuyệt vời.

9. Alphaboost:

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy train thì Alphaboost chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Được trang bị bọt Boost kèm đệm mật độ kép và một lớp vỏ ổn định, đôi giày chạy bộ này sẽ tạo ra một nền tảng vô cùng rộng, mang tính hỗ trợ cao cho bàn chân của bạn.

Ngoài ra, đế ngoài bằng cao su Continental cũng cung cấp cho Alphaboost độ bền cao và độ bám dính tuyệt vời trên nhiều bề mặt khác nhau.

10. Yeezy Boost 350V2:

Yeezy Boost là một dòng giày chạy bộ vô cùng nổi tiếng của Adidas bởi được thiết kế bởi chính rapper Kayne West. 350V2 được trang bị công nghệ mới nhất của Adidas là bọt Boost. Thêm vào đó là thiết kế với phong cách độc đáo của Kayne West tạo nên một “chất” vô cùng riêng của Yeezy Boost 350V2.

Tuy nhiên, đôi giày này không có quá nhiều đặc điểm nổi bật về hiệu năng mà nó đem lại và rất đắt nên bạn chỉ nên mua nếu muốn sưu tập hoặc luyện tập thể thao nhẹ còn nếu để luyệt tập với cường độ cao và trung bình thì hiệu năng của đôi giày này sẽ là một điểm yếu khá lớn.

Nguồn Runner’s World

Chia sẻ lên
Share on Facebook
Facebook
0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *