Thương hiệu giày chạy bộ On Running

ON là một trong những thương hiệu giày chạy bộ phát triển nhanh nhất tại Mỹ. Công nghệ đệm của đôi giày rất ấn tượng. Chúng mang lại nhiều sự thoải mái trên những con đường gồ ghề, không bị sức nặng cản trở hiệu suất cuộc chạy.

Việc sử dụng công nghệ Cloudtec độc quyền của công ty trên đế giày giúp giày tiếp đất dễ dàng đồng thời tạo lực đẩy mạnh, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất có thể.

Thông thường có sự cân bằng giữa đệm và trọng lượng khi nhắc tới giày chạy bộ. Nếu bạn mong muốn một đôi giày hỗ trợ đệm tốt thì bạn phải chấp nhận rằng trọng lượng của nó sẽ lớn hơn, và ngược lại, một đôi giày nhẹ đôi khi sẽ làm chân bạn bị đau sau quãng đường chạy dài vì thiếu đệm.

On Cloud’s là một trong những loại giày phổ biến nhất ở Thụy Sĩ, được cải tiến để trang bị cho mỗi vận động viên một phong cách phù hợp nhất với họ. Khi đi đôi Clouds, chúng ta cảm nhận rõ được nó rất nhẹ, tuy nhiên vẫn hơi cồng kềnh so với các mẫu giày khác. Nó cần một khoảng thời gian nhất định để thích nghi.

Tìm hiểu thêm: Cách Chọn Và Sử Dụng Gaiter cho giày chạy bộ

Thiết kế CloudTec, nghe thật điên rồ, chỉ hoạt động khi chân bạn chạm đất. Khi bạn chạy, đế giày sẽ mất đi lớp đệm và thay vào đó tạo cho bạn một nền tảng vững chắc để tập hợp lực. Điều này được thực hiện bằng cách sử dụng một hệ thống đệm gồm các ống rỗng. Khi giày chạm đất, các ống đệm tiếp xúc để tạo ra một cú tiếp đất được bảo vệ. Khi chân bắt đầu đẩy ra, các ống sẽ thắt chặt lại để đẩy mạnh hơn.

Cách tiếp cận tập trung vào đế giày này giúp loại bỏ rất nhiều tiêu cực gắn liền với giày chạy bộ có đệm tốt vì bạn vẫn có thể thực sự cảm nhận được mặt đất với mỗi sải chân.  Mặc dù là một đôi giày được đệm tốt, bạn vẫn sẽ có cảm giác chân trần tối thiểu mà bạn muốn mà không có bất kỳ cơn đau nào có thể đi kèm với nó.

Nhiều vận động viên chạy bộ có thương hiệu giày đáng tin cậy mà họ biết là phù hợp với chân của họ, và tôi có thể an tâm nói rằng giày chạy bộ On sẽ trở thành một trong số đó. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường giày, giày On đã cho ra đời những mẫu ưu tiên các tính năng khác nhau dành cho người chạy bộ. Cloud X là đôi giày chạy luyện tập hạng nhẹ, Cloudflash là giày đua và Cloudventure là giày chạy đường mòn không thấm nước. Bất kể bạn cần gì, bạn đều có thể sở hữu những đôi giày có đế Cloudtec hấp dẫn này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ mới và muốn một đôi chuyên giúp tiết kiệm năng lượng cho đôi chân của bạn trong khi vẫn mang lại cảm giác thoải mái nhất, thì hãy thử các đôi giày chạy bộ của On đến từ Thụy Sĩ

Nguồn: theathleticshoeshop.com

Tác giả: Dung Runner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *