Saucony Guide 14 – Đôi giày ổn định nhất bạn đang tìm kiếm

Thông số cơ bản giày chạy bộ Saucony Guide 14:

Loại địa hình: Road

Trọng lượng: 297g (nam) 266g(nữ)

Drop 8mm

Giá onweb: 130$

Đây là đôi giày chạy bộ đem lại sự ổn định tối đa cho người chạy bộ bằng sự mềm mại và nhạy bén trong thiết kế của đôi giày

Tổng quan giày chạy bộ Saucony Guide 14

Giày chạy bộ Saucony Guide 14 đem lại cho người đi sự thoải mái tối đa trước hết nhờ vào phần upper được thiết kế thoáng khí với lưới không co giãn ở xung quanh. Hơn nữa với thiết kế dây mềm, tròn khác hẳn với các thiết kế dây bẹt và nhẹ như hiện nay thì đây cũng là một điểm khá đặc biệt của đôi giày này

Về thiết kế, chắc hẳn nếu bạn là một tín đồ của giày chạy bộ Saucony thì bạn sẽ thấy dòng Guide 14 khá giống với Kinvara 12, đôi giày chạy bộ của mới được ra mắt gần đây. Họa tiết 3D tương đồng, chung 1 phối màu sẽ khiến những ai mới làm quen sẽ khó phân biệt được 2 dòng.

Saucony Guide 14 là một đôi giày chạy bộ khá đa năng, bạn có thể đem nó đi chạy trong các giải chạy hay dùng để luyện tập hằng ngày đều được.

Trụ giữa (medial post) có độ Support cao

Có thể gọi Saucony Guide 14 là phiên bản ổn định hơn của Saucony Ride. Guide 14 có phần đế giữa nhẹ bằng TPU và gót chân chắc chắn cung cấp độ support cao. Những người thử nghiệm đôi giày chạy bộ này đã rất thích thú với Guide 14 dù cho chân họ đã từng bị chấn thương viêm chân thì nó cũng có thể làm hài lòng được những runner khó tính nhất.

Guide 14-đúng như cái tên của nó-đưa người chạy bộ về dáng chạy đúng nhất. Vấn đề dẫn đến chấn thương không phải do giày hay bề mặt đường chạy mà là do dáng chạy của người chạy bộ và Saucony Guide 14 đã giải quyết vấn đề này.

Đế giữa mềm mại hơn

Với 2 lớp đế giữa độ quyền Pwrrun và Pwrrun+, đôi giày giúp thúc đẩy bước chạy và hấp thụ lực của mỗi bước chạy tốt hơn. Độ mềm mại cũng được tăng nhằm hỗ trợ những cự li dài hơn giúp đôi chân bạn thoải mái suốt cả quãng đường.

Nguồn: Runner’s World

Tác giả: Dung Marathoner

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *