Review giày chạy bộ On Cloudrunner

Điểm cộng

• Kiểu dáng đẹp và upper thoải mái

• khả năng chống sốc tốt

• Độ ổn định cao

Điểm trừ

• Cảm giác mang cứng

• Có thể hơi ngắn với một số người

• Độ phản hồi không cao

Có điểm gì mới trên On Cloudrunner

On Cloudrunner là giày chạy bộ trung tính được thiết kế nhằm mang đến sự thoải mái đáng tin cậy cũng như cảm giác ổn định với tính linh hoạt cao để mang lại hiệu suất tốt nhất cho bất kỳ hoạt động luyện tập hàng ngày nào. Phần vỏ Cloud-Tec của On với đế giữa làm bằng bọt Zero-Gravity hứa hẹn mang đến những cú tiếp đất nhẹ nhàng và khả năng hồi phục năng lượng chắc chắn. Trong khi đó, phần đế tương đối lớn kết hợp với hình dạng của giống cái nôi tạo ra một chuyến đi êm ái với khả năng hỗ trợ tốt. Với upper hoàn thiện bằng chất liệu lưới nhẹ, thoáng khí và cổ giày có đệm, On Cloudrunner mang đến sự thoải mái và độ đáng tin cậy cao mà ai cũng cần cần để chinh phục các bài tập hàng ngày.

Điểm mấu chốt

Với thiết kế dành cho việc bộ hàng ngày và khả năng hỗ trợ khi chạy, On Cloudrunner mang đến sự thoải mái ngay khi chạy những bước đầu tiên và một cảm giác êm ái kết hợp với khả năng bảo vệ tuyệt vời. Tất cả sẽ giúp bạn có một ngày chạy thú vị. Upper được làm bằng lưới kỹ thuật nhằm tạo ra khả năng thoáng khí vượt trội và cảm giác dễ chịu khi mang. Điều này đã khiến On Cloudrunner trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc chạy bộ dưới điều kiện thời tiết ấm áp.

Đế giữa của Cloudrunner cung cấp khả năng bảo vệ cao khi tiếp đất nhờ vào bọt Zero-Gravity siêu nhẹ và lớp vỏ Cloud-Tec độc đáo. Tuy nhiên, Cloudrunner sẽ không quá mềm mặc dù khả năng bảo vệ tự nhiên của loại bọt đến từ yếu tố đó và một số người chạy bộ có thể thích phần đệm dày hơn. Đế giày rộng hơn và cấu trúc hình cái nôi của nó hứa hẹn sẽ hỗ trợ bạn trong mỗi bước đi của mình, đồng thời mang lại cảm giác an toàn, tự tin, sẵn sàng sử dụng ngay khi vừa mở hộp. Cho dù bạn là người mới bắt đầu chạy bộ, mới quay trở lại hay chỉ đang tìm kiếm một đôi giày để tập luyện hàng, Cloudrunner sẽ là một sự lựa chọn tốt. Nó có thể giúp bạn tăng dần chiều dài quãng đường mình đi mỗi ngày mã vẫn giữ cho chân bạn được thoải mái ở mức lý tưởng.

Thông số kỹ thuật & độ vừa vặn

SizeTrue to size
Chiều rộng gót chânTrung bình đến rộng
Lượng bọt giữa bàn chânTrung bình
Hộp ngón chânTrung bình đến rộng
Chiều cao vòmTrung bình

Phân tích chuyên sâu

Upper

Tôi thực sự thích thiết kế của upper trên Cloudrunner. Nó không chỉ bảo vệ bàn chân của tôi một cách thoải mái mà còn cung cấp nhiều không gian cho các ngón chân di chuyển. Với độ thoải mái ấn tượng và phong cách hợp thời trang, Cloudrunner đã trở thành một đôi giày vừa để đi làm vừa để tập luyện hằng ngày của tôi.

Upper của Cloudrunner thật đáng kinh ngạc. Từ lần chạy thử đầu tiên cho đến lần chạy thử cuối cùng, tôi chưa bao giờ phải điều chỉnh để nó vừa vặn hơn hay khóa gót tốt hơn. Chất liệu làm nên phần upper cũng không bị mài mòn trong suốt quá trình thử nghiệm và tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với nhiệt độ bên trong giày ngay cả sau khi sử dụng nó ở nhiều kiểu chạy khác nhau. Do đó, tôi đã rất ngạc nhiên về tần suất tôi sử dụng Cloudrunner; hầu như tôi đều mang nó mỗi khi tôi ra khỏi nhà.

Đế giữa

Mềm mại không phải là từ mà tôi sẽ dùng để mô tả cảm giác khi mang On Cloudrunner. Đế giữa hấp thụ rất tốt các tác động của các cú tiếp đất nhưng có phần hơi cứng đối với bàn chân của tôi. Đế giữa của Cloudrunner cũng không phản ứng nhanh như tôi mong đợi hay như On mô tả. Điều đó nói lên rằng, sự kết hợp giữa phần để chắc chắn và Speedboard vẫn cho phép tôi bắt kịp tốc độ khi tôi thực sự muốn. Tôi có thể giữ vững nhịp độ mà không gặp bất kỳ khó khăn gì và tôi nhận thấy rằng nhịp độ thích hợp nhất là khoảng 8:00/dặm. Tôi kỳ vọng một cảm giác nhẹ nhàng hơn từ phần đế giữa nhưng thực tế thì nó giống một con lăn bảo vệ hơn là những gì tôi mong muốn.

Độ mềm mại của On Cloudrunner là một thách thức đối với tôi để đánh giá. Trong khi chạy, tất cả những tác động ban đầu đều được Cloud-Tec loại bỏ. Tuy nhiên, ngay dưới lớp lót là Speedboard, chạy dọc theo chiều dài của giày, và tôi nhận thấy rằng trong bất kỳ lần chạy nào kéo dài hơn 30 phút, xương ở bàn chân của tôi sẽ bắt đầu cảm thấy khó chịu.

Mặc dù phần đệm giày tiếp đất tốt, nhưng vì Speedboard quá gần bàn chân nên tôi cảm thấy mỗi lần tiếp đất giống như trên nhựa cứng và gây tổn hại cho các xương nhỏ hơn ở bàn chân trước của tôi. Đế giữa của Cloudrunner không nhạy như một số loại bọt đế giữa mới hơn hiện có trên thị trường và phần vỏ không nảy nhiều như tôi nghĩ.

Outsole

On Cloudrunner cung cấp một lượng bảo vệ đáng kể dưới chân nhờ thiết kế đế giữa Cloud-Tec. Speedboard nhúng trong cung cấp khả năng bảo vệ bổ sung và giúp bảo vệ bàn chân khỏi bất kỳ tảng đá hay mảnh vụn nào trên đường. Một lần nữa, Cloudrunner độc đáo ở chỗ nó có hiệu quả cao trong việc bảo vệ bàn chân khỏi tác động, nhưng cảm giác tổng thể khi mang đã giới hạn nó trong những bài chạy ngắn, ít nhất là đối với trải nghiệm của tôi.

Connor F: “Mức độ bảo vệ dưới chân mà tôi nhận được từ Cloudrunner là rất cao. Giày có chiều cao gót tương đối lớn và các phần vỏ riêng lẻ làm rất tốt việc bảo vệ, chống lại đá và mảnh vụn, gần như thể chúng là một hệ thống làm việc độc lập. Thêm vào đó, Speedboard hoạt động giống như một tấm đá, giúp bảo vệ chân của tôi bất kể tôi đang chạy trên loại bề mặt nào. Cloudrunner gần giống như một đôi giày chạy trail với mức độ bảo vệ ấn tượng. Tôi đã thấy mình rất mạo hiểm khi đi trên những con đường mòn trong khi thử nghiệm lần này nhưng tôi đã bị ấn tượng bởi độ linh hoạt của On Cloudrunner.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *