Có gì mới ở giày chạy bộ Asics GEL KAYANO 29?

Mẫu giày chạy bộ GEL-KAYANO® được sản xuất đem lại hiệu suất, sự thoải mái và ổn định.

GEL-KAYANO® 29 mới ra mắt cũng không ngoại lệ. Ngay cả những vận động viên chạy bộ sành khó tính nhất cũng sẽ thích thú với mẫu mới nhất, được thiết kế cho hiệu suất và mang lại sự ổn định nâng cao cũng như sự thoải mái trong suốt quá trình chạy.

Khi GEL-KAYANO 28 lên kệ vào năm 2021, GEL-KAYANO 28 đã thể hiện một bước tiến đáng kể so với GEL-KAYANO®®® 27 với chất liệu đế giữa mới và hệ thống TRUSSTIC™ dành riêng cho từng giới tính. Ngoài ra, phần trên bằng lưới được cải tiến cũng được giới thiệu để tạo cảm giác vừa vặn tổng thể và tăng sự thoải mái khi chạy.

Giày GEL-KAYANO® 29 có những tính năng mới nào?

Giày GEL-KAYANO® 29 mới ra mắt cung cấp một loạt các tính năng mới trong năm 2022 và hơn thế nữa. GEL-KAYANO® 29 có đế giữa nhẹ hơn và bền hơn, đệm được cải thiện và chuyển sang hướng bền vững, cũng như vừa vặn thoải mái hơn có thể giúp bạn chạy lâu hơn. Một số tính năng này đã được tiến hành thông qua việc làm lại toàn bộ hệ thống ổn định của ASICS, kết hợp nhiều công nghệ từ các mẫu trước đó để giảm trọng lượng và mang đến cho người chạy một chuyến đi mượt mà hơn.

1. Công nghệ ổn định mới

Có lẽ sự thay đổi lớn nhất của giày GEL-KAYANO® 29 là sự ra đời của công nghệ LITETRUSS.™ Trong quá trình phát triển công nghệ LITETRUSS,™ ASICS đã xác định lại hệ thống TRUSSTIC™ và công nghệ DUOMAX™ đã có mặt trong các phiên bản trước đó, tích hợp chúng để tạo ra một mảnh trên góc bên trong của đế giữa.

2. Tăng cường độ bền

Sự ra đời của công nghệ LITETRUSS™ đã làm tăng độ bền của đế giữa trên GEL-KAYANO® 29. Qua các thử nghiệm trong phòng lab, chúng tôi đã phát hiện ra rằng đôi giày có cảm giác khi vừa mới mở hộp giống như khi nó đã di chuyển trên quãng đường 500 km. Nói tóm lại là nó vẫn duy trì được năng lượng của đế giữa bất kể bạn là người mới hay người chạy đã có kinh nghiệm. GEL-KAYANO® 29 mang lại độ bền cao hơn và hiệu suất được cải thiện trên quãng đường dài hơn với đế giữa ít biến dạng hơn và khả năng phản hồi tốt hơn.

3. Đệm đế giữa được cải tiến và nhẹ hơn

Trong GEL-KAYANO® 29, công nghệ bọt FLYTEFOAM™ BLAST đã được thay thế bằng công nghệ FF BLAST™ PLUS, tạo ra đế giữa mềm nhất từ trước đến nay của ASICS. Đừng nhầm lẫn khi nghĩ rằng độ mềm tăng lên có tác động tiêu cực đến khả năng phản hồi dưới chân. FF BLAST™ PLUS có khả năng cung cấp khả năng phục hồi hàng đầu trong ngành giày, đảm bảo một trải nghiệm phản hồi tốt, ổn định và siêu êm ái.

Với đế giữa nhẹ hơn 19% so với phiên bản trước đó, GEL-KAYANO® 29 nhìn chung nhẹ hơn 4% so với GEL-KAYANO® 28. Ngoài ra, chiều cao gót cũng tăng một chút (Nam – 25mm, Nữ – 24mm).

4. Một sự vừa vặn thoải mái hơn

GEL-KAYANO® 29 đã cải thiện độ vừa vặn tổng thể nhờ vào phần upper làm bằng lưới với thiết kế hoàn toàn mới. Người chạy có thể kỳ vọng phần upper di chuyển theo dáng đi của họ trong suốt quá trình chạy khi bàn chân của họ mở rộng.

5. Quy trình sản xuất bền vững

Bằng cách tập trung vào nguyên vật liệu và các quy trình sản xuất, một thiết kế bền vững hơn đã được tiến hành trên phiên bản GEL-KAYANO® 29 mới.

Cả upper và sockliner đều được sản xuất với tiêu chí bền vững. Ít nhất 50% vật liệu làm nê upper của GEL-KAYANO® 29 được làm từ vật liệu tái chế. Sockliner được sản xuất với quy trình nhuộm dung dịch giúp giảm khoảng 33% lượng nước và khoảng 45% lượng khí thải carbon so với công nghệ nhuộm thông thường.

Và hiện tại nó đã được ra mắt, ASICS GEL-KAYANO® 29. Là một đôi giày đã rất thành công trong nhiều năm qua, nó có thể dựa vào phần đệm và khả năng hỗ trợ vượt trội để duy trì sự phổ biến đến những người chạy bộ. Mỗi mẫu giày được phát hành đều vượt qua ranh giới trước đó và đôi giày này xác định lại ý nghĩa của việc đó bằng cách tạo ra một chuyến đi với đệm êm ái và ổn định cho người chạy.

Theo ASICS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *