Giày chạy bộ Asics được cấp chứng nhận APMA

Tại Asics, nhiều mẫu giày chạy bộ chất lượng cao đã được cấp chứng nhận APMA (viết tắt của American Podiatric Medical Association hay Hiệp hội Y học Bàn chân Hoa Kỳ). APMA ghi nhận các sản phẩm được cho là có lợi cho sức khỏe bàn chân và việc đạt được chứng nhận này đã phản ánh phần nào triết lý phát triển của Asics trong việc mang lại cảm giác chuyển động tốt hơn cho tất cả mọi người.

Triết lý của Asics

Sứ mệnh của Asics là giúp mọi người đạt được “Anima Sana in Corpore Sano” – một tâm trí lành mạnh trong một cơ thể khỏe mạnh. Họ tin rằng khả năng di chuyển tự do, thoải mái và an toàn có sức mạnh nâng cao sức mạnh tinh thần. Đó là lý do tại sao Asics luôn tạo ra những đôi giày chạy bộ chất lượng cao, có khả năng hỗ trợ trong từng bước chân của bạn.

Giày chạy bộ Asics được cấp chứng nhận APMA

Phương châm thiết kế lấy con người làm trung tâm

Đối với Asics, việc thiết kế giày chạy bộ là một quá trình đổi mới không ngừng. Triết lý thiết kế của họ được xây dựng dựa trên mô hình Kaizen hay còn gọi là “cải tiến liên tục”. Hơn nữa, mỗi một phiên bản giày chạy bộ được nghiên cứu triển khai đều được các vận động viên ưu tú thử nghiệm tại Viện Khoa học Thể thao ASICS tại Kobe, Nhật Bản. Việc phân tích chuyển động của con người kết hợp với những tiến bộ mới trong công nghệ đã phần nào giúp thương hiệu này hoàn thiện tốt hơn trong quá trình tinh chỉnh sản phẩm, từ đó giảm thiểu rủi ro chấn thương và tối đa hóa cảm giác thoải mái.

Làm thế nào để chọn được một đôi giày chạy bộ phù hợp?

Cho dù là người mới bắt đầu chạy bộ hay đang luyện tập cho cuộc đua Marathon tiếp theo của mình, thì việc mang những đôi giày có tính hỗ trợ cao cho cơ thể và phong cách chạy của bạn là rất quan trọng. Thấu hiểu điều này, Asics là một thương hiệu đã phát triển giày dép nói chung và các sản sản phẩm giày chạy bộ nói riêng trong gần 75 năm và hiễn vẫn đang tiếp tục cải tiến từng ngày bằng cách sử dụng các nghiên cứu và chất liệu mới nhất. 

Giày chạy bộ Asics được cấp chứng nhận APMA

Bạn sẽ luôn có thể tìm thấy đôi giày phù hợp nhất với mình bằng cách sử dụng công cụ Shoe Finder của thương hiệu này. Đây là một công cụ này nhanh chóng, dễ sử dụng và giúp thu hẹp phạm vi tìm kiếm của bạn chỉ với 6 câu hỏi.

Chứng nhận APMA

Để được cấp chứng nhận APMA, các sản phẩm sẽ được xem xét bởi một hội đồng gồm nhiều bác sĩ chỉnh hình – chuyên điều trị bàn chân, mắt cá chân và các cấu trúc của chân – để đảm bảo rằng chúng có ích trong việc thúc đẩy sức khỏe bàn chân tốt. Hơn nữa, hội đồng cũng đánh giá tính an toàn, kiểm soát chất lượng và các dữ liệu khác của sản phẩm.

APMA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *