Giày Hoka Mach Supersonic – đôi giày không thể bỏ qua trong năm 2022!

Hoka từ lâu đã trở thành thương hiệu giày chạy có tên tuổi trên thị trường toàn cầu. Giày chạy của Hoka rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và rất được các runner yêu thích. Và nếu bạn cũng đang là một fan của thương hiệu giày thể thao Hoka thì bạn không thể bỏ qua bộ sưu tập mới của Hoka, đặc biệt là mẫu giày Hoka Mach Supersonic trong năm 2022 này!

Bộ sưu tập giày chạy Hoka One One 2022 mới

Bộ sưu tập mới của HOKA One One cho năm 2022 này ra mắt với một đôi giày trail lần đầu có hai tấm carbon mới – Tecton X , các thế hệ tiếp theo như Speedgoat 5, Carbon X 3 và giới thiệu thêm hai mẫu giày mới Kawana, Mach Supersonic. Ngoài ra bộ sưu tập đã tập trung vào chất liệu nhẹ và thiết kế giày để vừa có đệm vừa đàn hồi mà vẫn làm giảm trọng lượng của giày chạy.

Hoka Mach Supersonic

Giày chạy Mach Supersonic trong dòng Mach 4 là một đôi giày luyện tập hàng ngày, không có tấm carbon, rất nhẹ chỉ với 232 gram và có lớp foam PROFLY mới ở đế giữa được cải tiến để tạo cảm giác thoải mái và dễ hoạt động.

Thông số kỹ thuật của giày chạy Hoka Mach Supersonic

  • Trọng lượng: 235g đối với size nam và 195g đối với size nữ
  • Drop: 5mm
  • Độ cao: 29mm/24mm
  • Đế giữa: PROFLY
  • Đế ngoài: EVA

Phần upper

Jacquard Engineered Mesh – loại lưới sợi thuần chay tái chế này cung cấp một độ khóa ổn định cho bàn chân ngăn chặn bàn chân ở tư thế cong và giúp ngón chân không bị xê dịch bên trong giày. 

Dễ dàng mang vào và tháo ra: Phần kéo gót mở rộng được thiết kế để tạo sự thoải mái. 

Với phần upper “thuần chay”, Speedgoat tự hào là một sản phẩm giày chạy thân thiện với động vật.

Lưới vải dệt kiểu sandwich năng động ở phần upper tăng cường khả năng thoáng khí.

Ngoài ra, phần upper có lưới được tái chế jacquard kép, đi kèm với dây buộc polyester cũng là sản phẩm từ tái chế.

Đế giữa

Đế giữa với foam PROFLY siêu thoải mái kết hợp với lớp đế dưới siêu nhẹ (được sử dụng loại foam mới giống với mẫu giày Carbon X). Foam có độ stack cao cùng với Meta-Rocker tạo ra một trải nghiệm nhanh nhạy.

Đế ngoài

Đế ngoài EVA giúp tiếp xúc nhẹ với mặt đất và cải thiện khả năng đàn hồi của đệm.

Kết luận

Một mẫu giày nhẹ chỉ với 235 gram chính là một đôi giày lý tưởng để sử dụng lâu dài và sẽ khá phổ biến. 

Hầu hết các runner dưới 75kg đều có thể chạy thoải mái và có thể tận dụng mẫu giày chạy này trong những ngày tập luyện dài, có thể thoải mái mang trong những cự ly dưới 4km mà không lo gặp bất cứ vấn đề gì. 

Với trọng lượng nhẹ, drop 5mm mà lại có nhiều đêm như vậy thì giày chạy Mach Supersonic chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành hoàn hảo để tập luyện từ các cuộc đua cho đến marathon. 

Mặc dù không có độ đàn hồi và tấm carbon nhưng đây vẫn sẽ là lựa chọn giày tập siêu thoải mái nhờ lớp foam cải tiến ở đế giữa. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một mẫu giày tập trong năm 2022 tới đây thì Hoka Mach Supersonic có thể là một đôi giày chạy lý tưởng mà bạn đang tìm kiếm. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh chóng sắm cho mình một đôi giày chạy tuyệt vời như vậy!

Nguồn https://trailrunningspain.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *