Solestar Neutral Run- Lót giày must-have cho dân chạy bộ

Lót giày là must-have item cho những người chơi thể thao. Nó mang lại lớp đệm êm ái, giúp hấp thụ lực, tạo cảm giác thoải mái cho đôi chân. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một loại lót giày hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường với những đặc tính tối ưu – lót giày Solestar Neutral Run

Giới thiệu thương hiệu và lót giày Solestar

Solestar đã nhanh chóng được biết đến sau khi cho ra mắt những sản phẩm lót giày đầu tiên với độ thoải mái và hiệu suất cao. Solestar ngày nay được rất nhiều các vận động viên đạp xe chuyên nghiệp ưa chuộng, và còn cho ra đời cả phiên bản dành riêng cho trượt tuyết. 

Một trong những lý do quan trọng tạo nên thương hiệu lót giày của Solestar chính là nhờ những am hiểu sâu sắc về thể thao và đặc biệt là chạy bộ của vận động viên hàng đầu thế giới-André Greipel hợp tác với nhà khoa học thể thao Oliver Elsenbach

Tại sao lót giày Solestar Neutral Run lại được ưa chuộng?

Đế lót  giúp cố định chân Solestar Neutral Run khi chạy, bảo vệ chân khỏi các vấn đề về địa hình, truyền năng lượng ở những vị trí cần thiết. Do đó, nó có thể tối đa hóa hiệu suất của các runner. Đây chính là lý do tại sao runner cần có những phụ kiện chạy tốt, đặc biệt là lót giày

Đối với bàn chân, tư thế bàn chân neutral là tư thế thoải mái và hiệu quả nhất. Độ ổn định của lót giày Solestar Neutral Run đã được cấp bằng sáng chế Stabilization-Delta về tư thế bàn chân neutral. Do đó, chân luôn được giữ ở vị trí tối ưu, giúp bảo vệ các cơ và khớp không bị hoạt động quá sức. Đồng thời sử dụng lót giày sẽ hạn chế tối đa chấn thương không đáng có cho chân khi chạy.

Do kiểu dáng tiện dụng nên chân được tiếp xúc nhiều hơn với lớp lót, giúp tăng độ nhạy và thêm vào đó còn có thể cải thiện hiệu suất nhờ kiểu chạy hiệu quả hơn. Dù là trên đường road hay đường trail, trải nghiệm chạy mà đế lót mạng lại đều rất dễ chịu.

Lớp ổn định – Delta

  Thiết kế và chất liệu được sử dụng của lớp lót Solestar là loại độc nhất. Lớp ổn định bàn chân khi chạy-Dela đã được cấp bằng sáng chế chính là nền tảng tạo nên độ ổn định và tư thế bàn chân neutral của đế lót Solestar.

Chất liệu của lót giày Solestar tác động đến chân như thế nào?

Ở mặt trên, đế lót được thiết kế với phần mũi chân là chất liệu EVA có lượng phục hồi giúp cải thiện độ êm và mang lại ấn tượng mạnh. Đối với phần giữa bàn chân, đế lót có một lớp ngoài bằng EVA được định hình cứng một cách thoải mái. Đệm EVA mềm ở gót giúp hấp thụ các cú sốc.

Ở giữa lớp lót Solestar, có một lớp foam PU mở đnsg vai trò như một lớp đệm mềm mang lại cảm giác siêu thoải mái.

Và cuối cùng, đáy của đế Solestar là lớp da PU với những rãnh nhỏ.

Nhìn chung, chất liệu lót giày là yếu tố quan trọng không khác gì chất liệu đế giày, và Solestar đã thiết kế nó một cách hoàn hảo.

Sự khác biệt của Solestar Neutral Run so với những đế lót khác 

Các loại đế lót khác thường không có lõi đặc. Do đó, chúng thường bị biết dạng ngay khi hoạt động mạnh. Trong một số môn thể thao nhất định như đạp xe, chạy, trượt tuyết băng đồng, đi bộ đường dài, bàn chân bàn chân phải được giữ ổn định, nên cần phải dùng những chất ổn định với lõi đặc.

Lót giày Solestar có sử dụng được lâu không?

Tuổi thọ của lớp lót còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Dấu hiệu đế bị mài mòn là khi nó đã bị giảm độ cứng so với ban đầu. Các đại lý phân phối sẽ có thể cho bạn biết đế lót Solestar của bạn có còn sử dụng được không. Theo thường lệ thì thời gian sử dụng của đế Solestar sẽ bằng với thời gian mà bạn sử dụng giày thể thao.

Đánh giá

Theo review của nhiều các runner, Solestar mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • Độ thoải mái tối đa
  • Giảm căng cơ
  • Ngăn sự quá tải cho chân
  • Tăng độ nhạy
  • Phù hợp với tất cả kiểu dáng bàn chân

Nếu như bạn cũng là một runner và đang cần tìm một loại lót giày để tập luyện thoải mái hơn thì có lẽ Solestar Neutral Run là một lựa chọn rất tuyệt vời. Nó chắc chắn sẽ mang tới cho bạn một cảm giác siêu thoải mái ngay từ lần đầu tiên sử dụng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *