HOKA chính thức trở thành đối tác cao cấp của UTMB World Series

HOKA – một bộ phận của Deckers, đã trở thành đối tác toàn cầu đầu tiên của UTMB World Series, hợp lực để xây dựng cộng đồng chạy trail toàn cầu mới ra mắt vào năm 2022.

Với tư cách là đối tác về giày dép và trang phục cao cấp, HOKA mong muốn truyền cảm hứng cho cộng đồng chạy trail toàn cầu thông qua chuỗi sự kiện mới ra mắt, khi các vận động viên cạnh tranh trong các sự kiện quốc tế tốt nhất và bắt đầu hành trình đến với UTMB Mont-Blanc và Vòng chung kết UTMB World Series tại Chamonix, Pháp. Được công bố vào tháng 5 năm 2021, UTMB World Series mới tìm cách tập hợp và truyền cảm hứng cho cộng đồng trên toàn thế giới gồm những người bình thường đam mê đường trail và những ngôi sao đường trail hàng đầu.

Quan hệ đối tác chính thức giữa hai bên đến năm 2023, có thể kéo dài đến năm 2024 và hơn thế nữa. Với tư cách là đối tác giày dép và trang phục cao cấp của UTMB World Series, HOKA sẽ kết nối cộng đồng chạy trail không chỉ ở Chamonix mà còn trên toàn thế giới. Có 8 sự kiện đã được UTMB World Series xác nhận, các sự kiện bổ sung sẽ được thông báo vào tuần tới.

Giới thiệu về HOKA

HOKA là một trong những thương hiệu quần áo và giày dép phát triển nhanh nhất trong lịch sử. Giày chạy HOKA mang đến sự kết hợp chưa từng có giữa đệm nâng cao và hỗ trợ runner có một trải nghiệm êm ái bất ngờ. HOKA luôn thúc đẩy đổi mới, thiết kế giày dép và quần áo của mình bằng cách hợp tác với các nhà vô địch thế giới, các tester và các vận động viên chạy hàng ngày. Từ các cuộc đua đến các cuộc chạy hàng ngày, HOKA luôn có đông đảo runner yêu thích vì cách tiếp cận táo bạo và bất ngờ, cũng như các thay đổi để khiến đường chạy dễ dàng hơn.

Giới thiệu thương hiệu Deckers

Deckers Brands là công ty hàng đầu toàn cầu trong việc thiết kế, tiếp thị, phân phối giày dép, quần áo và phụ kiện sáng tạo được phát triển cho cả mục đích sử dụng hàng ngày và các hoạt động hiệu suất cao. Danh mục thương hiệu của Công ty bao gồm UGG, KOOLABURRA, HOKA, Teva và Sanuk. Các sản phẩm của Deckers Brands được bán tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua một số trung tâm thương mại và các cửa hàng, cửa hàng bán lẻ do công ty sở hữu và điều hành cũng như một số cửa hàng trực tuyến chọn lọc, bao gồm cả các trang web do công ty sở hữu. 

Giới thiệu về UTMB World Series

UTMB World Series là một cuộc cách mạng thể thao, nó giúp kết nối cộng đồng chạy trail lại với nhau thông qua một hệ thống thể thao tích hợp dành cho tất cả mọi người. Lấy cảm hứng từ các tiêu chuẩn cao của UTMB, người chạy sẽ có thể tham gia vào các sự kiện lớn nhất hành tinh và UTMB World Series sẽ là nơi duy nhất mà người chạy có thể bắt đầu hành trình đến Mont-Blanc, Pháp, nơi vòng chung kết UTMB World Series danh giá sẽ được tổ chức. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của môn thể thao này, các sự kiện sẽ được tổ chức trên khắp sáu lục địa, mang đến cho tất cả các vận động viên nhiều cơ hội hơn để trải nghiệm UTMB trên quy mô toàn cầu.

Giới thiệu về UTMB Group

Trong 18 năm qua, và kể từ khi UTMB Mont-Blanc được  thành lập vào năm 2003 bởi một nhóm bạn cùng đam mê, tập đoàn UTMB đã trở thành động lực thúc đẩy sự phát triển của môn chạy trail. 

UTMB Mont-Blanc là sự kiện thể thao đỉnh cao hàng năm với sự tham gia của 10.000 vận động viên. Tập đoàn UTMB cũng đi tiên phong trong công nghệ LiveTrail, một dịch vụ kỹ thuật số sáng tạo hỗ trợ quản lý các cuộc đua sức bền. Được hàng trăm nghìn vận động viên ưa chuộng, UTMB đã trở thành một thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới. 

Nguồn tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *