Đánh giá giày chạy bộ Adidas SL20

1. Tổng quan:

   Nhìn chung, Adidas SL20 sẽ là một đôi giày khá nhẹ với trọng lượng là 8 oz (227gr) và vô cùng thoáng khí trong những ngày hè nóng bức bởi phần Upper bằng lưới mỏng.

Tổng quan giày chạy bộ Adidas SL20

Điểm đặc biệt ở đôi giày này chính là tấm xoắn ở giữa bàn chân tạo cảm giác ổn định mà không khiến bạn cảm than bị cứng ngắc. Tỉ lệ drop của đôi giày này rơi vào khoảng 6mm.

2. Đế giữa và đế ngoài:

Ở đế giữa, bạn sẽ được sở hữu một lớp đệm nhẹ và chắc chắn với Lightstrike. Đây là một loại bọt TPU tương tự như Boost nhưng được pha chế để tạo cảm giác nhẹ và chắc chắn hơn. Lightstrike ở gót SL20 dày hơn đáng kể so với phần còn lại của giày để nhẹ nhàng bảo về bàn chân khỏi hiện tượng nghiêng đầu và giảm thiểu áp lực lên chân của bạn.

Đế giữa của Adidas SL20

  Đặc biệt hơn, một hệ thống xoắn giữa bàn chân mỏng cung cấp cho bạn khả năng chống lại một số chuyển động không mong muốn nhưng lại không quá cứng. Hệ thống xoắn này khiến đôi giày trở nên khá ổn định, nhất là khi đi qua những khúc cua với tốc độ cao, bạn sẽ cảm nhận rõ điều này.

Đế giữa và đế ngoài của Adidas SL20

  Về đế ngoài, Adidas SL20 được trang bị lớp cao su Continental ngay dưới bàn chân trước giúp cung cấp một lực kéo vô cùng tuyệt vời. Đồng thời, khả năng bám dính trên các bề mặt ướt mà SL20 mang lại cũng khá tuyệt vời.

3. Phần Upper:

Phần Upper của Adidas SL20 được thiết kế với một tấm lưới mỏng và dẻo mang lại cảm giác bán an toàn. Có lẽ bạn sẽ không cảm thấy an toàn tuyệt đối bởi chính độ dẻo của phần Upper. Đồng thời, phần lưới này cũng quá mỏng nên dễ bị trầy xước.

Phần Upper của Adidas SL20

  SL20 có phần lưỡi có thể nói là siêu mỏng đối với một đôi giày. Điều này giúp cho khả năng thoáng khí của đôi giày trở nên tốt hơn khá nhiều. Phần lưỡi này bám vào hai lỗ trên xuống từ lỗ mắt cá chân, ngay nơi các dây buộc đi qua một vòng nông trên lưỡi. Cấu trúc này giúp cho phần Upper trở nên vừa khít với bàn chân của bạn tuy nhiên nó sẽ hơi gây khó chịu một chút khi bạn cởi giày ra hoặc là mang giày vào.

Phần Upper của Adidas SL20

  Ở phía sau, Adidas SL 20 được trang bị một bộ đếm gót chân giúp bàn chân của bạn chuyển động về phía trước. Phần mở mắt cá chân được lót với lớp đệm vừa đủ để giúp cho bạn thoải mái.

4. Giá:

Về giá cả, hiện nay Adidas SL20 có giá trên thị trườn là 120$

5. Kết luận:

Adidas SL20 khá nhẹ nhàng và phù hợp với những ngày hè nóng bức và kết hợp với một đôi tất dày vào mùa xuân và thu. Có thể nói đây là một sự lựa chọn ổn với trọng lượng thấp, tổng thể sáng sủa, thoáng khí và rất thích hợp với chạy tốc độ cao.

Giày chạy bộ Adidas SL20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *