Brooks Adrenaline GTS 21:Cân bằng hoàn hảo

Mới đây, ông vua của nhà sản xuất giày chạy bộ chuyên nghiệp Brooks đã đưa ra thị trường thế hệ tiếp theo của dòng flagship Adrenaline mang tên Brooks Adrenaline GTS 21. Được đánh giá là một trong những đôi giày tốt nhất để luyện tập và chinh phục những cung đường dài, cùng tìm hiểu Adrenaline 21 mang trong mình những gì…

Bền bỉ trên đường chạy:

Một đôi giày định hướng tới người chạy bộ trên đường và luyện tập mỗi ngày thì sự ổn định đến từ thiết kế cũng như các công nghệ độc quyền được của đôi giày sẽ hỗ trợ mỗi bước chân của bạn.
Nhẹ nhàng, êm ái, ổn định, độ phản hồi tuyệt vời là những thứ mà đôi giày cung cấp cho bạn trên đường chạy. Các tính năng GuideRails® của Brooks giúp cho chân bạn ổn định trong từng bước chạy cũng như tăng sự an toàn trong quá trình chạy. Những miếng đêm cảm ứng đàn hồi thông minh có chức năng hỗ trợ đồng bộ nhịp giữa cổ chân, đầu gối và hông khi thể lực của người chạy giảm sút. Từ đó khiến nhịp chạy của bạn trở nên thật sự cân bằng như quả bóng bowling lăn trên đường băng và xô đổ những cột mốc.

Đế ngoài vẫn là thiết kế quen thuộc với độ cứng được giảm đi so với các thế hệ trước giúp bạn dễ chịu hơn với những thay đổi đột ngột trên đường chạy.
Hệ thống các rãnh ngang và dọc chạy khắp đế ngoài cải thiện độ linh hoạt và độ bám đường của giày. Việc của bạn sẽ chỉ là xỏ giày vào và bước đi theo cách của mình.

Brooks cũng đã mở rộng tấm bọt DNA LOFT tràn ra mặt bên giúp sự dịch chuyển trọng tâm từ gót chân lên tới mũi chân thực sự mượt mà trên đường. Một điểm bổ sung nhỏ nhưng mang lại hiệu hiệu quả cao và làm tăng sự tuyệt vời khi trải nghiệm của người chạy
Phần giữa của giày vẫn là những bọt BioMoGo đặc trưng của Brooks vô cùng chắc chắn và nhạy cảm sẽ bổ sung năng lượng cho đôi chân của bạn.

GTS 21 phù hợp với ai:

Một đôi giày ổn định sẽ phù hợp cho tất cả các runner. Nếu bạn là người chạy thường xuyên ở cường độ cao, hay cảm giác khó chịu ở mắt cá chân, đầu gối và hông thì Brooks Adrenaline GTS 21 chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.
Adrenaline GTS 21 cũng là một đôi giày tuyệt vời dùng cho việc chạy dài hay bất kì cự li nào. Nó sẽ giúp bạn chạy bền bỉ và “chuẩn” lại bước chạy của bạn.

Với mức giá rơi vào 130$ trên trang www.brooksrunning.com , Brooks Adrenaline GTS 21 là một đôi giày “tiền nào của đấy”. Nếu có thể hãy đầu tư vào GTS 21, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.
Ngoài ra, với 5 màu chon nam và 5 màu cho nữ cũng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu về thời trang của bạn.

VSd


Nguồn: + Twitter
+https://www.roadrunnersports.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *