Bitis Hunter Running-Đôi giày chạy bộ giá rẻ cho Newbie

1. Tổng quan về Bitis Hunter Running:

  Bitis Hunter Running là đôi giày đầu tay của hãng Bitis khi lấn chân vào thị trường chạy bộ, được thiết kế để phù hợp với bàn chân của người Việt đồng thời phù hợp với nhiều mục đích sử dụng như lifewear hằng ngày hoặc để chạy marathon đường dài

Tổng quan giày chạy bộ Bitis Hunter Running

Đây là một đôi giày với vẻ bề ngoài khá bắt mắt cùng với chất liệu thoáng khí khá tốt. Tuy nhiên thiết kế của đôi giày này lại hợp với nam nhiều hơn là với nữ.

 2. Đế giữa và đế ngoài:

  Với đế giữa, Bitis Hunter Running được trang bị công nghệ LITEBOUNCE độc quyền. Đây là công nghệ đế hai lớp của Bitis dành riêng cho giày chạy bộ. Nó là sự kết hợp độc đáo tuyệt vời giữa độ êm và lực đẩy mạnh mẽ như một “lò xo” hấp thụ và phản hồi lực nhịp nhàng giúp cho bạn luôn sung sức trong quá trình chạy bộ.

Đế giữa của Bitis Hunter Running

Tuy nhiên phần đế này có chút cứng hơn so với dòng Bitis Hunter X của hãng và độ phản hồi lực cũng không quá cao. Có lẽ do đây là mẫu giày chạy đầu tiên của Bitis nên hãng vẫn chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn vật liệu thiết kế và sản xuất.

Đế ngoài của Bitis Hunter Running

  Còn ở đế ngoài, Hunter Running được đệm cao su tập trung ở phần gót chân và phía trước của bàn chân. Lớp cao su này được thiết kế tốt giúp Hunter Running có lực kéo tốt, khả năng ma sát và độ bền ở mức tương đối.

3. Phần Upper:

  Phần Upper của Bitis Hunter Running được thiết kế với cấu trúc sợi đan mềm mại, ôm trọn theo từng chuyển động của bàn chân với độ thoáng khí tốt.

Phần Upper của Bitis Hunter Running

 Về phần khung, Bitis Hunter Running có một bộ khung trước khá ổn tuy nhiên đôi giày này lại không có khung sau khiến bạn khó có được một bước chạy có độ vững vàng cao cũng như khả năng chống lật chân tốt.

4. Giá của Bitis Hunter Running:

Hiện nay trên thị trường, Bitis Hunter Running đang được bán với giá 999.000 VNĐ. Bạn có thể tìm mua đôi giày này tại các hệ thống của hàng của Bitis hoặc trên các trang bán hàng online như shopee, tiki,..

Với giá thành khá là rẻ như vậy, bất cứ ai cũng có thể sở hữu cho mình được một đôi Biti’s Hunter Running. Đôi giày rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên muốn bắt đầu tham gia chạy bộ.

5. Kết luận và những nhận xét xung quanh đôi giày mới của Bitis:

  Có thể nói, Bitis Hunter Running là một đôi giày mới của hãng trong lĩnh vực chạy bộ nên cũng có nhiều thiếu sót cũng như chất lượng vẫn chưa có độ hoàn thiện cao.

Giày chạy bộ Bitis Hunter Running

Tuy nhiên, đôi giày này cũng có một số ưu điểm nhất định như thiết kế dành cho chân của người Việt nên cảm giác lên chân cũng khá ổn cùng với cấu trúc sợi dệt đan mềm mại, ôm trọn bàn chân và phù hợp với nhiều người kể cả những người muốn mua để đi hàng ngày lẫn những người mua để chạy.

Với giá thành rẻ và là một đôi giày Made in Vietnam thì tại sao lại không mua cho mình một đôi Bitis Hunter Running để trải nghiệm chứ?

Tác giả: Bằng Runner (FM sub 4:30)

Nguồn: foot.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *