Top giày chạy trail Altra tốt nhất 2023

Bạn không biết đôi giày chạy trail nào của Altra sẽ phù hợp với mình? Đừng lo vì chúng tôi đã tổng hợp danh sách các đôi giày chạy trail tốt nhất của Altra theo từng hạng mục cụ thể, từ đi bộ đường dài đến đua cho đến chạy đường dài. Cùng tìm hiểu trong bài viết này để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Giày chạy trail tốt nhất – Altra Lone Peak 7

Được biết đến như là một huyền thoại trong cộng đồng chạy trail, Altra Lone Peak 7 là một đôi giày chạy địa hình đa năng không drop, phù hợp với nhiều hình dáng bàn chân và cho phép các ngón chân chuyển động tùy ý. Để giữa thoải mái đồng thời cho khả năng phản hồi rất tốt. Thêm vào đó đế ngoài cũng cho lực kéo ấn tượng kết hợp với khả năng bảo vệ tránh đá và các mảnh vụn dưới chân. Nhìn chung, Lone Peak 7 là một đôi giày đa năng luôn sẵn sàng chinh phục mọi cung đường mòn cho dù là chạy hay đi bộ đường dài.

Giày chạy Trail có đệm tối đa tốt nhất – Altra Olympus 5

Nếu bàn chân của bạn thường cảm thấy đau sau khi chạy đường dài, bạn sẽ đánh giá cao sự hiệu quả của lớp đệm lót bên trong Altra Olympus 5. Đôi giày này được trang bị hộp ngón chân rộng đặc trưng của Altra kết hợp với phần đế zero-drop. Và kết quả là chúng ta có được một đôi giày cực kỳ đáng tin cậy cho trải nghiệm chạy tự nhiên, thoải mái và lực kéo ấn tượng.

Giày chạy trail nhẹ nhất – Altra Superior 5

Được thiết kế để xử lý mọi loại địa hình, Altra Superior 5 là một đôi giày chạy địa hình nhanh, linh hoạt và nhẹ. Với 0mm drop và hộp ngón chân rộng đặc trưng phù hợp với nhiều kiểu bàn chân, Superior 5 mang đến cho người chạy cảm giác đi rất tự nhiên khi băng qua những con đường mòn đầy cát bụi. Những ai muốn có cảm giác gần với bề mặt địa hình và một kiểu dáng đẹp sẽ rất thích Altra Superior 5.

Giày chạy trail vừa đệm bảo vệ vừa cho phép chạy nhanh – Altra Timp 4

Altra Timp 4 có sự cân bằng giữa lớp đệm mềm và khả năng phản ứng nhanh tạo ra khả năng hoạt động linh hoạt phù hợp cho cả việc chạy trail và chạy hàng ngày. Mặc dù Altra Timp 4 sở hữu nhiều đệm hơn Lone Peak một chút nhưng nó vẫn cho cảm giác nhanh nhẹn hơn nhiều. Chẳng hạn như chạy trail đường dài hay đi bộ đường dài thông thường, nó đều có màn thể hiện rất tốt. Phiên bản Timp 4 mới sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Tốt nhất cho các cuộc đua đường dài – Altra Mont Blanc

Được tạo nên từ loại bọt mềm và nảy, Altra Mont Blanc là một đôi giày chạy địa hình có nhiều đệm được thiết kế để đáp ứng tốt nhất cho các cuộc đua đường dài. Những vận động viên chạy siêu marathon và những người chạy trail hàng ngày cũng đều thích sự cân bằng hoàn hảo của đôi giày. Nó có khả năng bảo vệ vừa đủ dưới chân để giữ cho đôi chân luôn cảm thấy thoải mái khi chạy đường dài. Ngoài ra Altra Mont Blanc cũng mang trong mình sự nhanh nhẹn và độ bám cần thiết để vượt qua mọi cung đường dù là phức tạp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *