Top 8 giày chạy bộ Saucony tốt nhất 2020

1. Saucony Ride 13:

  Saucony Ride 13 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chạy train hàng ngày bởi hiệu suất vô cùng tuyệt vời và ổn định của nó. Với công nghệ FORMIT mới, đôi giày chạy bộ này được trang bị ba lớp đệm để thích ứng với mọi loại bàn chân, trọng lượng và sải bước của bạn. Công nghệ này khiến cho Ride 13 trở thành một đôi giày vô cùng thoải mái kể cả khi bạn phải chạy một quãng đường dài.

Giày chạy bộ Saucony Ride 13

  Thêm vào đó là phần đệm với bọt PWRRUN được Saucony thêm vào để kết hợp với công nghệ FORMIT tạo nên một đôi giày vừa vặn, xốp và vô cùng linh hoạt. Ngoài sự thoái mái mà nó mang lại, đôi giày chạy bộ này còn vô cùng nhẹ chỉ với 8.6 oz cho nữ và 9.7 oz cho nam.

2. Saucony Guide 13:

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày với sự ổn định cao, Guide 13 chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Các nhà thiết kế của Saucony đã thêm vào đôi giày của mình khung hướng dẫn TPU giúp tăng sự ổn định của Guide 13. Chiếc khung này giúp giữ độ bền của giày trong suốt quá trình chạy của bạn và tăng thêm độ bền khi bạn cần.

Giày chạy bộ Saucony Guide 13

  Đồng thời, đôi giày chạy bộ này cũng được đổi mới công nghệ từ ISOFIT sang FORMIT phù hợp hơn với đôi giày này. Những người từng trên chân Saucony Guide 13 đều khen nó là một đôi giày nhẹ với độ ổn định cao.

3. Saucony Triumph 18:

Đây sẽ là một đôi giày có đệm êm ái nhất mà bạn từng biết. Được trang bị bọt PWRRUN+, Triumph 18 sở hữu độ mềm mại vô cùng tuyệt vời cùng với khả năng phản hồi lực cao nhờ vào độ đàn hồi của lớp bọt.

Giày chạy bộ Saucony Triumph 18

  Thêm vào đó, đôi giày chạy bộ này còn có đế ngoài làm từ cao su thổi giúp gia tăng lực kéo và tăng độ mượt mà trong từng bước chạy của bạn. Phần upper của nó được thiết kế với một lớp lưới tạo cho bạn cảm giác mềm mại và vô cùng vừa vặn. Triump 18 sẽ luôn giúp bạn thoải mái kể cả trong những chuyến đi giải nhất. Chính vì vậy, sẽ không quá khi nói rằng đôi giày chạy bộ này là một trong những đôi giày có đệm tốt nhất tới từ Saucony nói riêng và thị trường nói chung.  

4. Saucony Endorphin Speed:

  Endorphin Spped là một đôi giày chạy bộ với tốc độ vượt trội tới từ Saucony. Thay vì sử dụng sợi carbon, hãng đã kẹp một tấm nhựa và đế giữa của đôi giày. Điều này tạo ra hiệu quả tương tự như một tấm sợi carbon nhưng nó lại giúp đôi giày chạy bộ này linh hoạt hơn một chút.

Giày chạy bộ Saucony Endorphin Speed

  Xung quanh tấm nhựa là một lớp bọt PWRRUN PB mới của Saucony. Đây chính là loại bọt nổi tiếng của Saucony về độ nhẹ và khả năng phản hồi năng lượng hoàn hảo. Lớp bọt này mang lại cho bạn cảm giác cực kì êm ái dưới chân mà không tạo quá nhiều áp lực lên cơ bắp của bạn. Những người từng trên chân đều ca ngợi đôi giày này về độ linh hoạt cũng như trọng lượng vô cùng nhẹ của nó. Đây sẽ là một đôi giày hoàn hảo cho ngày đua của bạn nhưng nó cũng vẫn rất thoải mái trong những buổi chạy train hằng ngày.

5. Saucony Peregrine 10:

  Đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tốt để chạy đường mòn tới từ Saucony. Với đế ngoài làm từ cao su PWRTRAC cùng các vấu lớn, đôi giày chạy bộ này sẽ cày sâu xuống đất và đem lại cho bạn một độ bám vô cùng hoàn hảo trên địa hình. Các vấu của Peregrine 10 được thiết kế hình mũi tên, hướng ra phía trước giúp tạo lực kéo khi bạn di chuyển lên dốc cũng như xuống dốc.

Giày chạy bộ Saucony Peregrine 10

  Thêm vào đó, Saucony còn trang bị thêm cho đôi giày này một tấm đá bảo vệ để bảo vệ chân của bạn khỏi những tảng đá lởm chởn cũng như các loại gốc, rễ cứng trên đường mòn và đệm PWRRUN cũng mang tới cho bạn khả năng di chuyển nhanh nhẹn trong chuyến đi của mình.

6. Saucony Mad River TR:

  Được thiết kế cho chạy đường mòn giống như Peregrine 10, đôi giày chạy bộ này cũng được trang bị đế ngoài bằng cao su PWRTRAC và vấu tương tự nhưng để tăng thêm lực kéo trên tuyết, băng hoặc các địa hình đặc biệt khắc nghiệt, Mad River TR còn được vạch thêm nhiều khe và lỗ thoát nước bổ sung.

Giày chạy bộ Saucony Mad River TR

  Hệ thống thoát nước của đôi giày chạy bộ này còn có thể được khoan thêm nhiều lỗ để cải thiện khả năng thoát nước khi bạn băng qua suối. Mad River TR cũng đi kèm với hai hàng eyelets ở hai bên để bạn có thể điều chỉnh độ vừa vặn của đôi giày cùng một chút dây đeo đàn hồi ngang qua lưỡi gà để giữ cho dây buộc của bạn không bị mắc vào. Có thể nói, đôi giày chạy bộ này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những runner muốn kiểm soát trải nghiệm của mình trong quá trình chạy bộ.

7. Saucony Kinvara 11:

  Được thiết kế hướng tới những buổi chạy train và luyện tập để tăng nhịp độ, Kinvara 11 sở hữu trọng lượng vô cùng nhẹ (6,9 oz cho nữ và 7,8 oz cho nam). Đồng thời, đôi giày chạy bộ này còn được trang bị bọt PWRRUN nhẹ và nhạy khiến nó được xếp vào giữa ranh giới giữa giữa một đôi giày race và một đôi giày train.

Giày chạy bộ Saucony Kinvara 11

  Theo nhiều người từng trên chân cho biết, họ thấy Kinvara 11 vô cùng vừa vặn và thoải mái đồng thời cũng có lượng đệm được trang bị biến nó thành một sự lựa chọn phù hợp cho các buổi chạy train tăng nhịp độ kéo dài trước các cuộc đua.  

8. Saucony Endorphin Pro:

  Saucony Endorphin Pro là một trong những đôi giày chạy bộ tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho marathon. Bọt PWRRUN PB nhẹ khiến cho đôi giày chạy bộ này trở nên vô cùng thoải mái với độ phản hồi lực tốt. Bổ sung cho khả năng phản hồi lực đó là một tấm sợi carbon cong, cứng biến nó trở thành “một cú nổ” giúp bạn có thể đạt được tốc độ cao nhất.

Giày chạy bộ Saucony Endorphin Pro

  Có thể nói, Endorphin Pro không chỉ là một đôi giày chạy bộ tốt nhất của Endorphin mà nó còn là đôi giày chạy bộ tốt nhất của năm 2020. Đây sẽ là một đôi giày hoàn hảo của bạn từ những buổi chạy train, chạy giải trí cho tới những cuộc đua lớn.

Tác giả: Bằng Runner (FM sub 4:30)

Nguồn: Fleetfeet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *