Top 8 giày chạy bộ Nike tốt nhất 2020

1. Nike Air Zoom Pegasus 37:

Air Zoom Pegasus 37 là một đôi giày chạy bộ với thiết kế nhẹ, tốc độ cao, vô cùng thoải mái tới từ Nike và đây cũng chính là đôi giày bán chạy nhất mọi thời đại của họ. Ở phiên bản này, họ đã thay thế bọt Cushlon từ Pegasus 36 và thay thế bằng bọt React mang lại khả năng phản hồi lực cực tốt đồng thời tạo cảm giác vô cùng thoải mái và sung sức cho bạn xuyên suốt một chặng đường dài.

Giày chạy bộ Nike Air Zoom Pegasus 37

  Ngoài khả năng phản hồi lực tới từ bọt React, Zoom Air ở đôi giày chạy bộ này cũng đã được Nike thiết kế lại vừa vặn hơn và dày gấp đôi để mang tới hiệu quả phản hồi lực vượt trội. Thêm vào đó, phần upper của Pegasus 37 cũng được thiết kế vô cùng nhẹ nhàng và thoáng khí giúp cho chuyến đi của bạn nhẹ nhàng hơn bao giờ hết và từ đó tốc độ của bạn cũng sẽ được cải thiện đáng kể. Có thể nói, đây sẽ là một sự sự lựa chọn phù hợp cho chạy train mỗi ngày.

2. Nike ZoomX Vaporfly NEXT%:

Đây là một đôi giày sinh ra để dành cho các cuộc chạy marathon. Với công nghệ sợi carbon, đôi giày chạy bộ này sẽ giúp tăng tốc độ của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Giày chạy bộ Nike ZoomX Vaporfly NEXT%

  Thêm vào đó, Nike đã bổ sung một lớp bọt ZoomX siêu nhạy cho Vaporfly NEXT% nhằm tạo ra một bộ đế nhẹ hơn, chống nước tốt hơn và mang lại cho đôi giày này lực kéo vượt trội trong mọi điều kiện. Rất nhiều người từng trên chân đã nói rằng, họ rất thích độ phản hồi lực của mỗi bước chạy trên Nike ZoomX Vaprfly NEXT% mang lại. Chính yếu tố này đã giúp đôi giày chạy bộ này của Nike trở thành một đôi giày chạy marathon rất được ưa chuộng trên thị trường.

3. Nike Air Zoom Terra Kiger 6:

  Terra Kiger 6 là một đôi giày được Nike thiết kế dành cho chạy trail. Được trang bị một bộ khung nhẹ, đôi giày chạy bộ này sẽ mang tới cho bạn cảm giác nhanh nhẹn như một đôi giày chạy train thế nhưng nó lại có khả năng bảo vệ bàn chân của bạn y hệt như một đôi giày chạy trail. Đồng thời, đôi giày này còn được các nhà thiết kế tăng cường thêm khả năng bảo vệ bằng một tấm đá phân đoạn ở phía trước của bàn chân. Với thiết kế phân đoạn, tấm đá sẽ bảo vệ bàn chân của bạn trong khi vẫn mang lại cho bạn cảm giác linh hoạt và thoải mái nhất có thể.

Giày chạy bộ Nike Air Zoom Terra Kiger 6

  Về phần upper, đôi giày chạy bộ này được thiết kế với lưới kiểu dáng đẹp giúp tăng cường khả năng thoáng khí cùng với phần gót đan tạo cảm giác an toàn cho bàn chân của bạn. Thêm vào đó, Nike đã đính thêm trên đế ngoài các vấu cao su đa hướng bền bỉ giúp tăng khả năng bám địa hình hơn. Với một mấu kéo quá cỡ giúp việc xỏ giày của bạn trở nên vô cùng dễ dàng và một chút thừa ra ở ngón chân để tăng độ bền, Kiger 6 sẽ là đôi giày chạy trail tốt nhất của Nike mà bạn có thể tìm thấy.

4. Nike Air Zoom Structure 22:

Sự kết hợp lí tưởng giữa sự ổn định và đệm làm cho Air Zoom Structure 22 trờ thành một đôi giày tuyệt vời dành cho những runner chuyên nghiệp. Được trang bị một hệ thống hỗ trợ động lực bao gồm hai tấm xốp được tạo thành từ một lõi xốp nhẹ tạo thành một hệ thống vững chắc và một tấm đệm phía sau giúp tạo ra một đôi giày chạy bộ nhiều đệm nhất mà bạn từng biết.

Giày chạy bộ Nike Air Zoom Structure 22

  Hiệu quả mà việc trang bị nhiều đệm mang lại chính là một sự ổn định tuyệt vời đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Có thể nói đây chính là đôi giày ổn định nhất của Nike.

5. Nike Zoom Fly 3:

Được trang bị tấm sợi carbon, Zoom Fly 3 sẽ đem lại cho bạn một tốc độ tuyệt vời. Đồng thời, tấm sợi carbon này được đặt kẹp ở đế giữa khiến nó hoạt động như một lò xo đẩy bạn về phía trước và làm cho giày cứng hơn để giảm tải cho cơ bắp của bạn.

Giày chạy bộ Nike Zoom Fly 3

  Thêm vào đó, Nike còn bọc đế giữa của mình bằng bọt React mang đến cho bạn một lớp đệm với độ phản hồi lực trên cả tuyệt vời, bền bỉ và nhẹ nhàng. Đôi giày chạy bộ này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp với những runner ưa thích tốc độ.

6. Nike React Infinity Run:

Nếu nói về độ đệm thì Infinity Run chính là vua của dòng giày đệm. Được Nike tăng cường bọt React, đôi giày chạy bộ này sẽ mang lại cho bạn một cảm giác vô cùng “đệm” dưới bàn chân của mình. Lớp bọt React này vô cùng nảy và bền, đây sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo với những runner muốn có một chuyến đi thoải mái.

Giày chạy bộ Nike React Infinity Run

  Đồng thời, đế giữa của đôi giày chạy bộ này còn được thiết kế với hình dạng rocker giúp làm mịn quá trình chuyển đổi và tăng thêm lực đẩy cho bạn. Nike cũng đã tăng thêm kích cỡ cho chiều rộng giúp tạo ra một sự ổn định cần thiết cho đôi giày. Phần upper của Infinity Run được đan bằng công nghệ Flyknit nhẹ với lưỡi co giãn tích hợp cùng với việc khâu ở phần gót rộng rãi giúp kéo giày vào, giảm cảm giác “quá khổ” do nhiều đệm đem lại.

7. Nike Air Zoom Pegasus 36 Shield:

Các chi tiết phản quang và lớp hoàn thiện không thấm nước chính là những yếu tố tạo nên giày chạy bộ Pegasus 36 Shield. Ngoài cảm giác linh hoạt như những mẫu giày cơ bản đem lại, đôi giày chạy bộ này được bổ sung thêm một lớp chống thấm để giữ cho bàn chân của bạn luôn khô ráo kể cả khi bạn vừa chạy dưới một cơn mưa như trút.

Giày chạy bộ Nike Air Zoom Pegasus 36 Shield

  Đồng thời, phần đế ngoài bằng cao su của đôi giày chạy bộ này cũng được chế tạo để giúp bạn bám đường tốt nhất kể cả trong điều kiện ẩm ướt.

8. Nike Epic React Flyknit 2:

Epic React Flyknit 2 là một phiên bản mới với một thiết kế nổi bật hơn phiên bản trước nhưng vẫn giữ nguyên những đặc tính tuyệt vời của nó.

Giày chạy bộ Nike Epic React Flyknit 2

  Tuy nhiên, Nike vẫn có một số thay đổi nhỏ cho phiên bản này như gradient màu tinh tế trên đế giữa và một phần gót khác giúp mang lại cảm giác mới lạ hơn cho bạn.

Tác giả: Bằng Runner (FM sub 4:30)

Nguồn: Fleetfeet.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *