TOP 6 giày chạy bộ Skechers tốt nhất

Giày chạy bộ Skechers tốt nhất – GOrunRazor Excess

Skechers đã làm được điều đó một lần nữa! Nhẹ nhàng, nhanh chóng, thú vị và thoải mái. Những cú hích mới liên tục được ra mắt và đó là điều làm nên dòng sản phẩm Razor. Nổi bật trên hết, Razor Excess có đế giữa Hyper Burst tuyệt vời hơn rất nhiều so với các  phiên bản trước đây nhằm mang lại sự thoải mái hơn và nhiều đệm hơn một chút để đáp ứng tốt hơn cho những sự cố gắng dài hơi hay thậm chí là để tập luyện hàng ngày. Tuy nhiên, đừng để vẻ ngoài của nó đánh lừa vì “chú kỳ lân” này cũng có thể tham gia những cuộc đua căng thẳng nhất và đạt tốc độ đủ ấn tượng trong các bài tập nhịp độ. Nó có thể làm được mọi thứ!

Giày Skechers chạy road tốt nhất – GOrun MaxRoad 5

Skechers GOrun MaxRoad 5 là một đôi giày luyện tập hàng ngày với đệm tối đa. Đây là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp từ chạy nhẹ nhàng đến cường độ cao, từ những khoảng cách ngắn nhất đến dài nhất. Thêm vào đó, với những ai đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý cho các cuộc đua marathon thì đây cũng là một đôi giày đáng mua. Nếu bạn là fan của các đôi giày theo chủ nghĩa tối đa của Hoka thì đây có thể coi như là một sự lựa chọn nhẹ hơn, nảy hơn so với dòng Clifton nổi tiếng.

Giày Skechers chạy trail tốt nhất – GOrun Razor TRL

Skechers Razor TRL sẽ là một đôi giày tạo thêm điểm nhấn ấn tượng cho những lần chạy trail tiếp theo của bạn với một tốc độ nhanh và cự kỳ thú vị. Đôi giày này phù hợp với nhiều tốc độ chạy khác nhau nhưng sẽ “tỏa sáng” khi bạn chạy nhanh. Tuy nhiên nó sẽ thể hiện tốt nhất trên những khoảng cách không quá xa (khoảng 20 dặm). Razor TRL hoạt động như một đôi giày linh hoạt nên bạn có thể mang nó trên nhiều loại địa hình khác nhau và hiệu quả nhất là trên những con đường mòn.

Giày chạy bộ Skechers trung tính tốt nhất – GOrun Ride 9

Mặc dù được biết đến như một đôi giày hết sức đơn giản, Skechers GOrun Ride 9 vẫn đáp ứng đầy đủ các chức năng của một đôi giày luyện tập hằng ngày hiệu quả cao. Với tỷ lệ đệm trên trọng lượng kỳ lạ, nó có thể giúp việc chạy đường dài và phục hồi trở nên dễ dàng hơn nhiều. Mặc dù nó không phải là một tay đua tốc độ như Skechers Razor, Ride 9 hoạt động tốt nhất ở tốc độ chậm hơn nhưng vẫn hoàn toàn thoải mái nếu thỉnh thoảng bạn muốn tăng tốc.

Giày chạy bộ Skechers có giá trị nhất – GOrun Swirl Tech

Bạn đã bao giờ đi trên mây chưa? Đây có thể là lần gần nhất bạn có thể làm điều đó! Skechers GOrun Swirl Tech sở hữu mức cân nặng nhẹ đến kinh ngạc và bao bọc đôi chân của bạn trong sự thoải mái êm ái suốt cả ngày. Cho dù bạn đang chạy bộ nhẹ nhàng hay chỉ đơn giản là đi bộ loanh quanh, mỗi bước đi trong đôi giày siêu nhẹ này đều cho cảm giác thoáng mát và bồng bềnh.

Giày chạy bộ Skechers phổ biến nhất – GOrun 7

Nối tiếp những thế mạnh của GOrun 6, GOrun 7 của Skechers tập trung cải thiện hiệu suất thông qua tính an toàn của đôi giày và khả năng tạo ra những sải chân cực mượt mà. Kiểu mở một phần kết hợp với các tab kéo gót ở cả mặt trước và mặt sau của cổ giày giúp việc mang và tháo giày trở nên cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, việc tập trung tối ưu khả năng hỗ trợ nhưng vẫn duy trì được trọng lượng nhẹ và độ linh hoạt sẽ góp phần mang lại một khoảng thời thời gian thoải mái cho người dùng trong suốt chuyến đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *