Top 10 giày chạy bộ Mizuno tốt nhất 2020

1. Mizuno Wave Rider 24:

Trong phiên bản mới này, Wave Rider 24 đã được làm mới lại với công nghệ MIZUNO ENERZY mới nhất tới từ Mizuno làm cho nó trở nên này mềm hơn 17% và phản hồi nhanh hơn 15% so với người tiền nhiệm của nó là Rider 23. Được kết hợp với công nghệ MIZUNO WAVE, giày chạy bộ Mizuno Rider 24 được thiết kế để mang lại cảm giác mượt mà và năng động hơn để chạy tốt hơn và thú vị hơn. Đôi giày chạy bộ này sở hữu một cấu trúc hoàn toàn mới với phần upper và phần midsole được cải tiến để mang lại trải nghiệm chạy nhanh và thoải mái hơn.

Wave Rider 24 được trang bị Wave Plate thiết kế dựa trên cấu trúc bàn chân người đem lại sự thoải mái nhất cho đôi chân của bạn. Với nỗ lực giảm thiểu lượng khí thải carbon, Mizuno đã hợp tác với Pebax Power và đã làm cho MIZUNO WAVE của Waver Rider bền vững hơn bằng polyme Pebax® Rnew® và polyme bền vững có nguồn gốc từ hạt thầu dầu.

2. Mizuno Wave Sky 2:

Được phát triển cho những runner chạy quãng đường dài và mong muốn có một đôi giày chạy bộ sở hữu mức độ thoải mái cao nhất, Wave Sky 2 được trang bị lưới AeroHug thiết kế kiểu mới ở giữa bàn chân. Tấm lưới này bao quanh vòm chân của bạn để loại bỏ khoảng trống giữa chân và giày trong khi chạy giúp mang lại sự vừa vặn và sự thoải mái tuyệt đối.

Thêm vào đó là sự kết hợp với đệm siêu mềm Wave và đế giữa hấp thụ va đập U4icX để mang lại một chuyến đi êm ái nhất. Với quãng đường dài, đôi giày này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự thoải mái và êm ái bậc nhất mà ít đôi giày chạy bộ nào làm được.

3. Mizuno Wave Horizon 4:

Đối với những runner chạy quãng đường dài hoặc cần hỗ trợ “nghiêng” nhưng muốn có cảm giác bồng bềnh và có đệm dưới bàn chân khi chạy thì Horizon 4 chính là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Tại sao bạn phải chạy khi bạn có thể nổi bồng bềnh? Xốp PU XPOP và Mizuno Foam Wave mang đến một loại đệm kết hợp độc nhất vô nhị tạo cảm giác như

bạn thực sự đang bay vậy. Sự ổn định tuyệt đối và sự an toàn giúp bạn được hỗ trợ đầy đủ trong suốt quá trình chạy của mình. Giày chạy bộ Mizuno Horizon 4 sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác trôi nổi một cách chân thực nhất mà không bao giờ rời khỏi mặt đất.

4. Mizuno Wave Inspire 16:

Wave Inspire 16 là một đôi giày chạy train hàng ngày sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi nhẹ nhàng, nhanh và ổn định đến không ngờ. Công nghệ Impactabsorbing midsole và SmoothRide Support Wave mang đến sự cân bằng lý tưởng giữa đệm và độ nhẹ cho mỗi bước đi cùng với sự chuyển tiếp mượt mà hơn.

Phần upper hoàn toàn mới có lưới được thiết kế để tạo sự mềm mại, thoáng khí vừa vặn với phần mũi giày bên trong mang lại kiểu dáng đẹp hơn. Đôi giày chạy bộ này sẽ đưa những lần chạy hàng ngày của bạn lên một tầm cao mới với hiệu suất và sự thoải mái tối ưu.

5. Mizuno Wave Shadow 3:

Lướt dọc theo con đường với phần upper mới được thiết kế ôm gọn bàn chân của bạn như một chiếc dép, tạo cảm giác vừa vặn thoải mái và kết hợp với phần đế được tạo ra nhằm mục đích chú trọng đến những người hay sự dụng lực từ phần giữa của bà chân. Đôi giày chạy này sẽ mang lại cho bạn cả tốc độ và sự thoải mái mà bạn cần.

Sự thoải mái cộng với trải nghiệm chạy nhẹ nhàng nhưng linh hoạt, đế giữa U4ic như một chiếc giường có đệm đáp ứng được kết hợp với công nghệ Mizuno Wave và các rãnh uốn zic zac để mang lại bước khởi đầu linh hoạt cho những bước chạy tiếp theo của bạn.

6. Mizuno Wave Creation 19:

Đây là một đôi giày sở hữu đệm Infinity mới nhất của chúng tôi. Được tinh chỉnh lại với hình dạng Wave Infinity mới và đế giữa U4icX có chiều dài đầy đủ, Wave Creation 19 sẽ mang tới cho bạn một chuyến đi mượt mà, lâu dài, nhạy bén với cảm giác mềm mại, bay bổng ở dưới chân. Với Wave Infinity, bạn sẽ có một tấm đệm tối đa ở dưới chân cùng với khả năng hoàn trả năng lượng tuyệt vời.

Thêm vào đó là Sockliner mềm được thiết kế theo giải phẫu bàn chân người giúp làm tăng tính hỗ trợ cho đôi giày chạy bộ này đặc biệt là cho khu vực vòm chân và tăng thêm sự êm ái khi chạy. Giày chạy bộ Mizuno Creation 19 sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người mong muốn có một đôi giày chạy bộ với đệm tối đa.

7. Mizuno Wave Paradox 4:

Không có nhiều thay đổi kể từ Wave Paradox 3, ở phiên bản này, các chỉnh sửa nhỏ đã được thực hiện trong thiết kế của Paradox 4 nhưng ngoại hình chủ yếu vẫn giữ nguyên. Ở phần outsole, đôi giày chạy bộ này sở hữu tính năng X10 và được làm bằng cao su carbon. Đây là một loại hợp chất chắc chắn và có thể bảo vệ phần còn lại của đế giữa khỏi sự mài mòn trong quá trình chạy đồng thời nó cũng tạo ra lực kéo giúp đôi giày chạy bộ này có thể bám rất tốt trên các bề mặt.

Vật liệu chính được sử dụng trong đế giữa của Mizuno Wave Paradox 4 là U4icX, một loại bọt nhẹ được thiết kế để đáp ứng. Nó giúp làm cho quá trình chuyển đổi từ gót chân đến ngón chân trơn tru nhất có thể. Đi từ gót chân đến khu vực giữa bàn chân là Mizuno Wave, một đơn vị nhựa nhiệt dẻo bổ sung thêm một chút đệm cho bàn chân. Nó có khả năng đàn hồi nhưng không cản trở tính linh hoạt của bộ phận đế. Ngoài ra, đôi này còn được trang bị Double Fan Wave được đặt ở phần giữa của bàn chân giúp hỗ trợ vòm và tăng tính ổn định. Lưới hở là vật liệu chính được sử dụng trong phần upper của Mizuno Wave Paradox 4. Nó không có lỗ giúp thoáng khí đáng chú ý nhưng thay vào đó, nó được áp dụng một kỹ thuật dệt an toàn hơn để tăng cường độ bền và ngăn ngừa sự xâm nhập của các mảnh vụn trong quá trình chạy nhưng vẫn thoáng khí.

Nguồn: runningshoesguru.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *