Salomon trình làng giày đi tuyết VAYA BLAZE

Vừa qua, Salomon vừa giới thiệu trên twitter của mình những hình ảnh của đôi giày đi tuyết Salomon Vaya Blaze với 2 phối màu Green Gables / Balsam Green / Icy Morn và Black / Black / Quiet Shade. Một đôi giày thiết kế đặc biệt dành riêng cho phái nữ, từ màu sắc đến độ rộng đều hoàn hảo cho các chị em.

Salomon Vaya Blaze là một đôi giày cao cổ đi tuyết, với drop 9mm và trọng lượng khoảng hơn 330g/chiếc. Salomon đã sử dụng đế ngoài Contagrip, giúp cho giữ được độ dẻo dai và bền trong thời tiết lạnh giá mùa đông. Upper có 1 lớp CSWP giúp chống nước, giữ chân bạn luôn khô ráo.

Chuyên thiết kế cho các cô gái thích khám phá, đem đến cảm giác thoải mái, khô ráo và chắc chắn cho đôi chân. Chắc hẳn đôi giày này sẽ không được sử dụng nhiều ở Việt Nam do đặc trưng khí hậu, nhưng nếu bạn cần 1 đôi giày để đi chơi Sapa những ngày đông, hay ở các nước có tuyết thì chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn cực hấp dẫn vì Salomon Vaya Blaze không chỉ là một đôi giày tốt mà còn là một đôi giày cực đẹp từ thiết kế đến màu sắc.

Hiện tại đôi giày vẫn chưa được mở bán và chưa công bố giá trên website Salomon. Cùng xem qua một số hình ảnh của Salomon Vaya Blaze nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *