REVIEW GIÀY TRAIL HOKA ONE ONE TORRENT 2

Qua một số bài review và đánh giá của tôi, chắc các bạn không còn quá xa lạ đối với thương hiệu HOKA đúng không nào. Nhắc đến HOKA chúng ta có thể nhắc tới một số dòng nổi bật như CLIFTON, RINCON. Thế nhưng ngoài ra, HOKA còn có một dòng không kém phần nổi bật chính là TORRENT và cụ thể như hôm nay chúng ta cùng review và bàn luận đó chính là HOKA One One Torrent 2. Các bạn cùng xem với tôi là đôi giày này có những đặc điểm nổi bật cũng như nhược điểm gì để chúng ta cân nhắc mua nhé. Bắt đầu thôi!!

TỔNG QUAN ĐÔI GIÀY

Để nói về tổng quan của HOKA One One Torrent 2, chúng mình có thể nói rằng đây là một đôi giày khá nhẹ với 9.1 oz (258g). Nếu các bạn là một người đam mê tốc độ, chắc chắn các bạn sẽ thích đôi giày này. Ngoài ra, chỉ số chênh lệch giữa mũi giày và gót giày là 4mm. Đây là một chỉ số rất tốt, tạo ra sự thoải mái cho bạn khi chạy bộ. Thêm vào đó, đây sẽ là một đôi giày chạy train khá tốt cũng như chạy tốc độ trên bề mặt phẳng và một số cuộc đua trail ngắn . Torrent 2 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các dạng địa hình có độ khó vừa phải, khu vực có đá, lầy lội, các con lạch và suối.

Tuy nhiên, Torrent 2 của chúng ta sẽ không bám ở trên các bề mặt đá, sỏi ướt như những đôi giày trail khác.

 Cuối cùng, Torrent 2 sẽ là một đôi giày cung cấp lực kéo rất tốt với mức đệm trung bình, mức độ ổn định và khả năng chống nước vừa phải tuy nhiên sẽ có phần hơi cứng nhắc và không có đĩa đá bảo vệ .

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HOKA TORRENT 2

1. Upper:

 Ấn tượng đầu tiên của tôi xem qua thì đôi giày này có phần trên khá dày. Đây sẽ là một nhược điểm khi bạn phải chạy dưới nắng nóng mùa hè quá lâu. Tuy nhiên, đó là một đánh giá sai lầm. Phần thiết kế lưới trên của đôi giày thực sự được làm rất tốt, khả năng thoáng khí rất tuyệt vời. Phần hộp ngón chân của Torrent 2 hơi nhỏ so với những đôi giày chạy trail khác nhưng nó vẫn đủ để bạn có thể xỏ ngón chân vào. Tuy nhiên, có một điểm đáng chú ý đó là phần dây giày khá dài. Đây là một điểm cần khắc phục nếu có đôi Torrent 3 bởi một đôi giày đẹp, vừa vặn nhưng sẽ có 2 chiếc “tai thỏ” mà bạn sẽ muốn giấu đi đó!

2. Đế giữa và đế ngoài:

 Về đế ngoài, thực sự HOKA đã làm rất tốt với các vấu đa hướng rất tuyệt vời. Khi bạn chạy lên, xuống dốc cũng như vượt qua những đoạn đá, cỏ, những khúc cua đường mòn, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy những chiếc vấu này kìm hãm tốc độ di chuyển của bạn. Tuy nhiên có một lưu ý là Torrent 2 không hề có đĩa đá bảo vệ, thế nên chúng mình khuyên các bạn rằng không nên chạy trên những địa hình có quá nhiều đá với Torrent 2 mặc dù đôi giày này có kết cấu tổng thể khá vững chắc.

3. Độ bền:

 Hoka One One Torrent 2 được thiết kế để tồn tại lâu dài, bám trụ được trong hầu hết các điều kiện đường mòn và vượt qua các chướng ngại vật khác nhau trên đường mòn như rễ cây, đá và những thứ tương tự. Độ dày của giày giúp đẩy lùi nước, đá cuội và những mảnh vụn khác đồng thời tang thêm sự thoải mái cho người sự dụng cũng như độ bền lâu dài của đôi giày.

ĐÁNH GIÁ TỔNG KẾT

Có thể nói, HOKA One One Torrent 2 mang đến cho người sử dụng một cảm giác chắc chắn nhưng tốc độ cũng khá tốt. Trong khi hầu hết các loại giày chạy đường mòn của HOKA đều hướng tới những chuyến leo núi dài thì Torrent 2 sẽ có hiệu quả hơn nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày để chạy những chặng đường mòn ngắn với tốc độ cao hơn

Xin cảm ơn Store IMSPORTS đại lý chính hãng của HOKA ONE ONE đã cho chúng tôi thử trên tay và trải nghiệm giày Hoka để viết và dịch bài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *