Review giày Saucony Endorphin Speed 2

1. Giới thiệu chung về giày chạy bộ Saucony Endorphin Speed 2:

Sau khi đạt được thành công vang dội với những phiên bản đầu tiên của dòng Endorphin, giờ đây, Saucony đã sẵn sàng quay trở lại với một loạt phiên bản 2 có thể kể tới như Endorphin Speed 2, Endorphin Pro 2 và Shift 2. Tất cả những đôi giày mới này đều được thiết kế nhằm đem lại cảm giác nhanh nhẹn, thoải mái và bền bỉ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Speed 2 – một đôi giày chạy bộ tốt siêu nhẹ giúp cho bạn có thể “lướt đi như bay” nhưng mức giá thì vẫn phải chăng. Giống như phiên bản trước của mình, Speed 2 vẫn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để chạy train, chạy với nhịp độ cao hay thậm chí là chạy đua.

Giày chạy bộ Saucony Endorphin Speed 2

2. Điểm mạnh và điểm yếu của đôi giày:

– Điểm mạnh:

+ Phần đế giữa với chất liệu PWRRUN PB có độ nảy tốt

+ Phần Upper được cải tiến vừa vặn và ôm chân hơn rất nhiều

+ Được trang bị lưới đơn thoáng khí ở phần Upper

– Điểm yếu:

+ Bạn có thể sẽ không thích họa tiết ca rô

Saucony Endorphin Speed 2

  Nhìn chung, Saucony Endorphin Speed 2 không có quá nhiều sự thay đổi so với phiên bản trước đó. Hãng chỉ đơn giản là cập nhật thêm một chút ở các phần đồng thời thay đổi vẻ bề ngoài với họa tiết ca rô đẹp mắt. Tuy nhiên với một số người, họ lại cho rằng phần cập nhật ngoại hình mới của đôi giày chạy bộ này có phần hơi xấu. Vậy những gì đã được bổ sung ở trong đôi giày này, chúng ta hãy cùng đi sâu hơn nhé!

3. Phần Upper:

  Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về những thay đổi ở phần Upper. Điều mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy nhất chính là phần lưới đơn thoáng khí được bổ sung nhằm tạo cảm giác thoải mái, khô thoáng cho chân của bạn xuyên suốt quá trình tập luyện. Chất liệu lưới này cũng giúp cho phần Upper của đôi giày chạy bộ này trở nên mềm hơn khi bạn chạm vào. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chạy với nhịp độ cao hay tập luyện với những bài tập khó mà không phải lo rằng chân sẽ bị đau nhức, khó chịu.

Upper của đôi giày chạy bộ Saucony Endoriphin Speed 2

  Ngoài ra, phần hộp ngón chân của Speed 2 cũng đã được tinh chỉnh để vừa vặn hơn với bàn chân của mọi người từ đó tạo cảm giác thoải mái tối đa. Tuy nhiên, với một số người có bàn chân hẹp, phần hộp ngón chân rộng hơn này có thể sẽ khiến chân của bạn hơi khó chịu khi chạy trong một khoảng thời gian dài. Đi về phía sau một chút, bạn sẽ thấy một lớp đệm được bổ sung tại phần gót chân nhằm giữ cho phần gót của bạn không bị xê dịch xuyên suốt quá trình chạy bộ đồng thời giảm thiểu nguy cơ xảy ra chấn thương.

Gót chân Saucony Endorphin Speed 2

Tìm hiểu thêm: Saucony Kinvara 12-Đôi giày đa năng và đơn giản

4. Đế giữa và đế ngoài:

  Ở đế giữa, đôi giày chạy bộ này được trang bị chất liệu PWRRUN PB siêu nhẹ có khả năng hoàn trả năng lượng cực kì tốt. Điều này đồng nghĩa với việc Saucony Speed 2 sẽ mang tới cho bạn “độ nảy” trong từng bước chạy, giúp bạn luôn sung sức trong khi luyện tập. Đi kèm với phần đệm này là một tấm sợi carbon kéo dài từ mũi cho tới gót giày nhằm hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc tăng tốc. Bạn đã sẵn sàng để phá vỡ kỉ lục của bản thân chưa nào?

PWRRUN Saucony Endorphin Speed 2

  Đi xuống phía dưới một chút là phần đế ngoài được gia cố bằng cao su giúp cho đôi giày trở nên bền bỉ và ổn định hơn. Những lớp cao su này sẽ được đặt tại những vị trí quan trọng nhằm cung cấp độ bám cho bạn trên các loại địa hình khác nhau. Trên thực tế, Speed 2 có khả năng bám rất tốt trên các bề mặt từ khô ráo cho tới ẩm ướt.

Đế ngoài Saucony Endorphin Speed 2

5. Kết luận:

  Nếu như bạn là một fan của Saucony Endorphin Speed thì chắc chắn bạn cũng sẽ rất thích phiên bản mới. Có thể nói, những cập nhật đã khiến cho Speed 2 trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. Đôi giày chạy bộ này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho những runner đang tìm kiếm một đôi giày chạy train có thể đem lại cảm giác thoải mái kéo dài hay thậm chí là chạy đua.

Nguồn: imsports.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *