Review giày chạy bộ Asics Gel Nimbus 22

1. Tổng quan:

  Asics Gel Nimbus 22 là một tiêu chuẩn vàng cho giày chạy đường trường. Sự thoải mái của đôi giày này sẽ là không gì sánh kịp. Có vẻ như Asics đã lắng nghe những phản hồi của người tiêu dùng trong các phiên bản trước và tạo ra một đôi giày thực sự bùng nổ.

Tổng quan giày chạy bộ Asics Gel Nimbus 22

Về cơ bản, Asics Gel Nimbus 22 là phiên bản cập nhật của Asics Gel Nimbus 21. Nimbus 22 cung cấp nhiều đệm hơn so với phiên bản trước của mình. Đôi giày này không phải thiết kế để dành cho những người đam mê tốc độ mà nó được tạo ra là để đi được với bạn một quãng đường dài. Nimbus 22 vẫn tiếp tục sử dụng flytefoam ở đế giữa, đệm gel ở gót chân và có trọng lượng gần bằng với phiên bản trước đó là 10,9 oz (309gr). Tỉ lệ drop của Asics Gel Nimbus 22 là 10mm.

2. Đế giữa và đế ngoài:

  Phần đế của Asics Gel Nimbus 22 là một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của đôi giày này. Asics đã cung cấp đệm gel cho Nimbus 22 giúp tăng cường khả năng hấp thụ sốc và giúp người sử dụng thoải mái hơn.

Đế giữa và đế ngoài của Asics Gel Nimbus 22

  Flytefoam chạy dọc theo chiều dài đế giữa cùng với đệm gel mang lại khả năng phản hồi lực tối cũng như tăng tính linh hoạt cho đôi giày này. Việc kết hợp hai yếu tố trên lại với nhau không chỉ mang lại một lớp đệm cao cấp mà còn cung cấp sự an toàn cho đôi chân của bạn.

Đế giữa và đế ngoài của Asics Gel Nimbus 22

  Phần lốp trên Asics Gel Nimbus 22 cũng cung cấp lực kéo tốt hơn trên đường ướt, băng giá và tuyết. Lực kéo của Nimbus 22 cũng khá phù hợp để khi bạn chạy trên đường mòn, độ sâu của gai lốp không lưu lại nhiều đá.

3. Phần Upper:

  Chất liệu của phần Upper trên Nimbus 22 thực sự rất nhẹ và thoáng khí. Vật liệu để tạo nên phần Upper cho đôi giày này chính là lưới nhẹ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý, tấm lưới này có thể bị rách khi bạn va quệt. Bạn sẽ ấn tượng với cảm giác an toàn từ gót chân cho tới khi cảm nhận lực kéo.

Phần Upper của Asics Gel Nimbus 22

Phần hộp ngón chân của bạn sẽ được cố định nhưng bạn sẽ không hề cảm thấy bị hạn chế quá mức.

4. Giá:

  Về giá cả, hiện nay trên thị trường, Asics Gel Nimbus 22 đang có giá là 150$.

5. Kết luận:

  Có thể nói, việc trên chân Asics Gel Nimbus 22 và chạy sẽ giúp bạn có cảm giác như đang chạy trên lưng của một thiên thần. Bạn sẽ mê cảm giác thoải mái ấy và có thể chạy cả tram ngàn dặm với đôi giày này. Đôi giày này sẽ phù hợp với hầu hết tất cả mọi người từ những vận động viên cho tới những người chạy chỉ để giải trí. Nimbus 22 sẽ vô cùng thích hợp để đồng hành vs bạn trong các buổi chạy để luyện tập, rèn luyện sức khỏe cho các cự li từ dài cho tới ngắn.

Giày chạy bộ Asics Gel Nimbus 22

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *