Hoka One One kết hợp với Moncler ra mắt mẫu giày leo núi mới

Chạy bộ và leo núi là môn thể thao được rất nhiều người yêu thích vì đây là một hoạt động lành mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, thứ duy nhất bạn cần quan tâm là một đôi giày tốt và đảm bảo an toàn.

Gần đây, Hoka One One và Moncler đã cùng hợp tác để thể hiện sự sáng tạo trong bộ sưu tập mới. Những thiết kế của 2 thương hiệu lớn collab chắc chắn sẽ khiến dân mê chạy phát cuồng.

Hai thương hiệu công bố mẫu Mafate Speed ​​2 phiên bản giới hạn – một đôi giày chạy bộ được thiết kế cho những địa hình khắc nghiệt nhưng vô cùng bắt mắt

HOKA ONE ONE® Hoka X Moncler Mafate Speed 2 for | HOKA ONE ONE®

Thiết kế sang trọng

Tông màu trắng và bạc chiếm phần lớn của giày, trong đó có các điểm nhấn màu đỏ, trắng và xanh dương gợi lên vẻ đẹp của thị trấn cùng tên Moncler ở vùng núi nước Pháp. Sự kết hợp màu sắc hoàn hảo ở dây buộc khiến Mafate Speed 2 thực sự nổi bật, bên dưới là phần lưỡi gà được in biểu tượng của Moncler, và ở đế giữa xuất hiện hình cờ nước Pháp.

Moncler x HOKA ONE ONE Mafate Speed 2: Buy Here Today

Một hàng chữ “Moncler” được in quanh đường viền giữa đế và upper, đây sẽ là một mẫu giày rất cạnh tranh trong top giày chạy bộ mùa đông tốt nhất. Cho dù bạn muốn chạy qua băng tuyết hay chỉ muốn một đôi giày vững chãi khi đường phố bị đóng băng, Moncler’s Mafate Speed ​​2 sẽ là một lựa chọn hấp dẫn và thiết thực.

MAFATE SPEED 2: giày công nghệ cao

Hoka One One đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các vận động viên chuyên nghiệp vì nó đáp ứng được nhu cầu cụ thể của các địa hình khác nhau. Mafate Speed ​​2 nổi bật với phần đế giữa chắc chắn làm từ đệm EVA nhẹ và được điêu khắc theo mẫu “Meta-Rocker” để tối ưu hóa quá trình di chuyển từ gót chân đến ngón chân.

Moncler x Hoka One One Mafate Speed 2, 女裝, 鞋, 波鞋- Carousell

Hoka One One với công nghệ Matryx cung cấp sự ổn định phần upper của giày, đây là điểm bắt buộc phải có nếu bạn chạy trên địa hình không bằng phẳng. Để tối đa độ bám, Mafate Speed 2 được thiết kế đế ngoài Vibram có vấu 5mm được cấu tạo từ thành phần cao su đặc biệt dành cho sỏi đá ướt.

Sự hợp tác hoàn hảo

Mafate Speed 2 thực sự là một điểm sáng của bộ sưu tập mùa này. Sự kết hợp ăn ý giữa thiết kế của Moncler và công nghệ hiện đại của Hoka đã tạo lên một phiên bản Mafate Speed tuyệt vời.

Mafate Speed 2 là một mẫu giày chạy bộ rất đáng sở hữu với thiết kế sang trọng, độ bám đường tốt và cực kỳ chắc chắn. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giày chạy bộ tốt, an toàn để chạy vào mùa đông và thật sành điệu, hãy tham khảo mẫu Mafate Speed 2 Moncler nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *