HOKA Arahi 5 Review: Trọng lượng nhẹ mang tới sự ổn định của bạn

HOKA ONE ONE Arahi 5 phù hợp như thế nào?

Arahi 5 được thiết kế rất vừa vặn với kích cỡ bàn chân. Cảm giác ôm sát bàn chân của nó thực sự ấn tượng. Cổ giày được làm thon và có đệm lót độc đáo, và lưỡi gà được đêm vừa phải. Cả hai tính năng này thực sự giúp khóa chân của bạn vào giày và không gặp bất kỳ sự trơn trượt nào.

Thông số kĩ thuật

Màu sắc: 2 màu (nam) và 1 màu (nữ)

Tỉ lệ drop: 5 mm

Trọng lượng: 9.7 ounces (nam) và 7.8 ounces (nữ)

Đối với phần lưới được thiết kế ở trên, nó không phải là loại thoáng khí nhất nhưng bạn vẫn cảm nhận được luồng khí qua nó. Có thêm chất liệu xung quanh dây buộc, vì vậy nếu chân bạn đặt ở vị trí thấp hơn trong giày, điều này có thể làm cho giày cảm thấy lỏng lẻo hơn.

HOKA ONE ONE Arahi 5 hoạt động như thế nào trên đường chạy?

Đây là một đôi giày ổn định nhưng quan điểm của HOKA về sự ổn định khác với những hãng còn lại. Họ sử dụng công nghệ J-Frame ™, một loại cao su EVA cứng hơn bắt đầu ở mặt ngoài của đế ngoài và bao quanh mặt giữa; điều này giữ cho giày nhẹ trong khi vẫn mang lại sự ổn định nhẹ. 

Có gì đặc biệt về HOKA ONE ONE Arahi 5?

Đế giữa có đệm

Đôi giày này đi kèm với một lượng đệm tốt và nó không được trang bị quá nhiều xốp nhưng cũng không quá cứng. Nó tạo cảm giác tuyệt vời dưới chân. Nó không phải là bọt phản ứng nhanh, nhưng nó thực sự mềm và giữ cho các khớp của bạn được bảo vệ khỏi mọi tác động khi chạy.

Công nghệ J-Frame 

HOKA ONE ONE thực sự biết cách tạo ra những đôi giày ổn định không tỳ vết. J-Frame ™, một loại cao su chắc chắn ở mặt bên của đế ngoài mang lại mức độ ổn định thực sự hiệu quả cho bàn chân. Công nghệ này hoàn hảo cho những người chạy lệch cổ chân nhẹ vì nó không quá nặng nên sẽ không gây khó chịu. 

Sự hoàn hảo

Đôi giày được thiết kế với sự căn chỉnh về kích cỡ tuyệt vời. Khi bạn đi nó, bạn sẽ cảm nhận được sự vừa vặn, thoải mái.

HOKA ONE ONE Arahi 4 so với HOKA ONE ONEN Arahi 5

HOKA đã thực hiện một số cập nhật tuyệt vời cho dòng Arahi trong năm nay. Một trong những thay đổi đó là ở phần upper. Arahi 5 có phần upper được thiết kế vừa vặn hơn so với Arahi 4. Arahi 5 vẫn có một số thành phần bổ sung, nhưng không quá nhiều và phù hợp hơn so với mẫu trước đó.

HOKA cũng làm cho bọt trong Arahi 5 mềm hơn một chút so với mẫu trước đó làm cho việc chạy trở nên thú vị và dễ dàng hơn.

HOKA ONE ONE Arahi 5 phù hợp với ai?

Loại giày này trở thành một đôi giày chạy hàng ngày tuyệt vời hoặc giày cho người tập luyện nhẹ. Công nghệ J-Frame giúp điều chỉnh tỉ lệ drop và giữ cho đôi giày này cảm giác nhẹ nhàng trên đôi chân của bạn. 

Nguồn: roadrunnersports.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *