Top giày chạy bộ Saucony tốt nhất năm 2022

Năm 2022 có thể coi là một năm tương đối thành công của thương hiệu giày chạy bộ Saucony khi mà hãng giày này đã tiếp tục cho ra mắt những mẫu giày chất lượng được cộng đồng chạy bộ thế giới đón nhận rộng rãi. Cùng điểm qua những đôi giày chạy bộ Saucony 2022 tốt nhất đã được ra mắt với từng mục đích sử dụng của chúng để bạn dễ dàng lựa chọn nhé

Giày chạy bộ Saucony Ride 15 – Giày chạy bộ luyện tập hằng ngày tốt nhất

Saucony Ride 15 là  đôi giày chạy bộ Saucony tốt nhất  để tập luyện hàng ngày vì nó mang đến cho bạn một hiệu suất tối ưu bất kể khi nào bạn sẵn sàng chạy. Saucony đã cải tiến bọt PWRRUN để làm cho Ride 15 có nhiều đệm hơn nhưng lại có trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản trước. Những người thử nghiệm Fleet Feet yêu thích loại bọt mới này bởi vì nó mềm hơn trước nhưng vẫn đủ độ chắc chắn để có đủ sự nhanh nhạy khi chạy.

Saucony Ride 15 mang một kiểu dáng vừa vặn được thiết kế lại giúp bạn cảm nhận rõ hơn phần đế giày, thay vì chỉ có cảm giác phía trên bề mặt phía trên của nó. Kết quả mà bạn nhận được là cảm giác được hỗ trợ, an toàn và sang trọng hơn.

Ride 15 sử dụng công nghệ FORMFIT của Saucony có ba lớp đệm để tương thích với hình dạng mới, tối ưu trọng lượng và phù hợp với mỗi sải chân của bạn. Phiên bản Ride 5 mới nhất là một đôi giày mang trong mình sự thoải mái, linh hoạt và sẵn sàng giải quyết bất kỳ loại hình luyện tập nào mà bạn mong muốn.

Giày chạy bộ Saucony Guide 15 – Giày chạy bộ ổn định tốt nhất

Saucony Guide 15 là một đôi giày chạy bộ ổn định có trọng lượng nhẹ và hứa hẹn mang lại sự thoải mái trên từng dặm. Với khung HOLLOW-FIT và đế đế giữa với thiết kế hoàn toàn mới nâng niu bàn chân người mang và tạo ra sự ổn định cao và độ bền ấn tượng. Guide 15 phù hợp cho nhiều kiểu bàn chân khác nhau kể cả là các kiểu chân lệch trong khác nhau. Bằng cách này, giày của bạn sẽ mòn đều và giữ lại cảm giác thoải mái lâu hơn.

Bọt PWRRUN mới mang đến một chuyến đi nhẹ nhàng, thoải mái và đàn hồi tốt với sự chuyển tiếp mượt mà trong suốt thời gian sử dụng. Công nghệ FORMFIT của Saucony hoạt động kết hợp với phần trên bằng lưới đã được nâng cấp nhằm tối ưu hơn cho các viền bàn chân của bạn đồng thời mang lại khả thoát khí tốt hơn. Với lượng bọt lớn được thêm vào và trọng lượng nhẹ, Saucony Guide 15 mang đến cho bạn sự hỗ trợ thoải mái cho mỗi bước chạy của bạn.

Giày chạy bộ Saucony Triumph 20 – Giày chạy bộ có đệm tối đa tốt nhất

Saucony Triumph 20 là thứ sẽ tạo ra những cuộc chạy đua như mơ. Saucony Triumph 20 cung cấp phần đệm đáng tuyệt vời và khả năng hỗ trợ nhẹ nhàng nhờ lớp bọt PWRRUN+ mới của Saucony sử dụng trong đế giữa. Loại bọt này tạo ra một lớp đệm dày dặn để hấp thụ các tác động  khi bạn tiếp đất và tạo lực đẩy cho mỗi sải chân. Hình dạng đế giữa mới có các đặc điểm giống như rocker, vì vậy bạn sẽ có những bước chuyển tiếp dễ dàng trong suốt quá trình chạy của mình.

Triumph 20 có thiết kế mặt trên và dây buộc mới hứa hẹn sẽ vừa vặn với chân bạn hơn bao giờ hết. Ngoài ra, phần trên được làm từ vật liệu tái chế vì vậy bạn có thể tự tin sải bước và thắp sáng hành tinh. Đế ngoài bền bỉ mang đến n độ bám cần thiết để đạt tốc độ cao nhất, đồng thời bảo vệ đôi giày của bạn trong cả quãng đường dài.

Với lượng bọt khổng lồ  đó, Triumph 20 không chỉ là một trong những đôi giày chạy bộ Saucony tốt nhất mà còn là một trong những đôi giày chạy bộ có đệm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Giày chạy bộ Saucony Endorphin Speed 3 – Giày chạy bộ cự li dài tốt nhất

Saucony Endorphin Speed 3 là một đôi giày nhẹ tràn đầy năng lượng sẽ giúp bạn vượt qua hết dặm này đến dặm khác một cách dễ dàng.

Endorphin Speed 3 sử dụng một tấm nilon hình cánh, kẹp giữa làm lớp bọt PWRRUN PB ở đế giữa, như một giải pháp thay thế cho đĩa carbon trong các phiên bản trước đó. Tấm composite tạo ra một trải nghiệm tương tự như giày chạy bộ với các tấm sợi carbon nhưng linh hoạt hơn một chút và hoạt động tốt hơn trong những ngày tập luyện.

Phiên bản này thậm chí còn có nhiều bọt PWRRUN PB hơn nhằm tạo ra khả năng phản hồi nhanh và nhạy, vừa thoải mái vừa nhanh nhẹn. Kết quả là, Endorphin Speed tạo cảm giác cực kỳ nảy dưới chân mà gây tác động lên cơ bắp của người mang. Những người thử nghiệm Fleet Feet yêu thích trải nghiệm mượt mà, cảm giác êm ái và độ nảy tràn đầy năng lượng của Saucony Endorphin Speed 3 mang lại trên mỗi chuyến đi.

Giày chạy trail Saucony Peregrine 12 – Giày chạy trail tốt nhất

Với các vấu cao su PWRTRAC tuyệt vời của Sauncony và đệm PWRRUN, Peregrine 12 là một bản nâng cấp nhẹ hơn và nhanh nhẹn hơn cho dòng giày chạy địa hình cổ điển. Bọt PWRRUN ở đế giữa mang lại cảm giác chạy nhanh nhạy và tấm đĩa lót mới có thể uốn cong giúp tăng thêm khả năng bảo vệ khi bạn đi trên địa hình không bằng phẳng. Đế ngoài bằng cao su PWRTRAC được thiết kế lại mang đến cho bạn độ bám và lực kéo vượt trội để bám chắc vào nhiều loại bề mặt khác nhau và giữ chắc chắn đôi chân của bạn trong mọi điều kiện khắc nghiệt nhất.

Phần upper của Peragrine 12 có phần nhẹ hơn và đơn giản hơn. Nó sử dụng chất liệu lưới với kiểu dệt dày mắt hơn để tránh bụi bẩn và mảnh vụn trong khi vẫn cho phép luồng không khí lưu thông tốt. Ngoài ra, họ đã thay đổi hệ thống dây buộc cũ thành khoen vải để vừa vặn hơn, khóa chân tốt hơn, từ đó cho phép bạn băng qua các con đường mòn một cách dễ dàng. Đường chạy tiếp theo của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với Saucony Peregrine 12.

Giày chạy trail Saucony Mad River TR 2 – Giày chống nước tốt nhất

Saucony muốn bạn đắm mình vào Mad  River TR 2. Được thiết kế để chạy địa hình giống như Peregrine 11, Mad River TR 2 có đế ngoài bằng cao su PWRTRAC đóng vai trò như các vấu bám dính. Nhưng nếu bạn cần thêm lực kéo trên tuyết, băng hoặc  bất kỳ con đường trail phức tạp nào, Saucony đã quyết định sẵn những vị trí nào cần bổ sung thêm các miếng đệm hay đặt lỗ thoát nước.

Bằng cách sử dụng máy khoan điện, bạn có thể khoan xuyên qua đế giày để chèn thêm một số miếng đệm hoặc cải thiện khả năng thoát nước sau khi băng qua suối. Mad River TR 2 cũng đi kèm với hai hàng lỗ xỏ dây ở mỗi bên để bạn có thể điều chỉnh độ vừa vặn của mình; vòng chữ D tương thích và một dây đeo đàn hồi nhỏ trên lưỡi để giữ cho dây buộc thừa của bạn không bị vướng víu khi chạy.

Những người chạy trail mong muốn có thêm sự kiểm soát với trải nghiệm thực tế hoàn toàn có thể tùy chỉnh Saucony Mad River TR 2 để phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của từng cá nhân.

Giày chạy bộ Saucony Kinvara 13 – Giày chạy bộ tốc độ tốt nhất

Với cách thiết kế hợp lý và nhanh chóng, Saucony Kinvara 13 vẫn là sản phẩm giày chạy bộ tốt nhất của Saucony dành cho các bài tập tốc độ, nhịp độ nhanh và thiết lập PR.

Kinvara 13 là một đôi giày chạy bộ linh hoạt với trọng lượng nhẹ như lông vũ, cung cấp cho bạn lớp đệm vừa đủ để vượt qua cả quãng đường dài mà không cảm thấy tăng thêm một chút trọng lượng thừa thãi nào. Phần trên bằng lưới đã được nâng cấp và có kết cấu hợp lý hơn giúp giảm trọng lượng tổng thể cả đôi giày, từ đó bạn có thể đạt được tốc độ tối đa khi mang Kinvara 13.

Bọt PWRRUN của Saucony nhẹ và nhạy, giúp Kinvara trở nên hoàn hảo cho các bài tập về tốc độ để chuẩn bị cho các cuộc đua tiếp theo.

Giày chạy bộ Saucony Endorphin Pro 3 – Giày chạy đua tốt nhất

Endorphin Pro 3 là giày đua được người hâm mộ yêu thích ở mọi hạng mục chạy từ cự ly 5km đến ma-ra-tông. Phiên bản mới nhất của Endorphin Pro có thể chạy nhanh hơn bao giờ hết bởi Saucony đã tối đa hóa phần đệm và biến Endorphin Pro 3 trở thành một trong những đôi giày chạy bộ có tấm sợi carbon hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Endorphin Pro 3 là đôi giày nhanh nhất trong bộ sưu tập Endorphin của Saucony, bao gồm cả Endorphin Speed 3 và Endorphin Shift 2.

Với tấm carbon phản hồi nhanh đặt trên một lớp bọt phản hồi ấn tượng PWRRUN PB, Saucony Endorphin Pro 3 đã tạo ra trải nghiệm chạy không giống bất kỳ đôi giày nào khác. Hình dạng SPEEDROLL của Saucony luôn đẩy bạn về phía trước để nhanh chóng về đích. Sự kết hợp giữa độ nảy linh hoạt và đệm thoải mái khiến Endorphin Pro 3 trở thành một đôi giày đua tuyệt vời trong các cuộc đua marathon cũng như các cuộc đua đường trường ngắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *