Đánh giá giày chạy bộ Adidas Adizero Boston 11

Công nghệ Energyrods

Việc phát hành Adidas Adizero Boston 10 vào năm ngoái là một cải tiến lớn đối với các vận động viên huấn luyện hạng nhẹ, linh hoạt. Họ đã mong đợi từ dòng Boston từ khá lâu. Boston 10 có đế giữa làm từ hai lớp bọt Lightstrike với nhựa Energyrods để tăng khả năng phản hồi. Mặc dù không nhẹ như các phiên bản trước, nhưng người dùng lại đánh giá cao phần đệm bổ sung và sự bổ sung năng lượng hồi lại.

Trong lần ra mắt thứ 11 này, Boston cung cấp nhiều công nghệ tiên tiến tương tự như Boston 10 trong một thân hình nhẹ hơn. Đế giữa hai lớp được làm bằng bọt Lightstrike Pro nhẹ và bọt Lightstrike EVA bền bỉ tạo ra một trải nghiệm chắc chắn nhưng cũng có độ nảy tốt. Các thanh Energyrods cứng nhắc của Adidas giúp nén bọt và bật lại trong quá trình hạ chân và nhấc chân, giúp bạn tận dụng tối đa từng bước đi của mình.

Các nhà phê bình đánh giá cao cảm giác phản hồi lại của Boston 11.

“Tôi thích sự bổ sung thêm về khả năng tăng tốc và độ nảy mà Energyrods mang lại. Tôi không nghĩ rằng trải nghiệm này lại suôn sẻ hơn từ Boston 10, nhưng nó đã hoàn toàn làm được, “Kwasi nói. “

“Tôi thích những đôi giày chắc chắn. Với sự bảo vệ bổ sung dưới chân của chiều cao xếp chồng cao, tôi biết những đôi giày này phù hợp để kết hợp tốt giữa quãng đường dài hơn, chạy nhịp độ và cả các cuộc đua, ”Nate nói.

Một số reviewers của chúng tôi thích những đôi giày mềm mại hơn, nhưng họ vẫn đánh giá cao sự tràn đầy năng lượng của Boston 11.

“Đôi giày này cho cảm giác khá nhanh và nhạy bén. Lớp đệm chắc chắn nhưng có thể cảm thấy nhận được dưới chân khá nhiều. Vì vậy Boston 11 có rất nhiều sự bảo vệ nhưng hầu như không bị lôi thôi rườm rà. Tôi thích những đôi giày mềm hơn một chút, nhưng đôi giày này cũng khá dễ chịu khi mang vào,” Alex nói.

Đế ngoài sử dụng cao su Continental bền bỉ cung cấp lực kéo và độ bám tuyệt vời, vì vậy bạn có thể tự tin chạy trong mọi điều kiện.

“Tôi yêu cao su Continental ở phía dưới. Tôi đang ở thành phố New York nên tôi đang phải chạy trong điều kiện mưa, mưa đá, và tuyết, và phần đế ngoài thực sự mang lại cho Boston 11 một độ bám chống trượt, “Kwasi nói. “

Phần upper mỏng nhẹ tạo sự thân thiện với môi trường

Adidas Adizero Boston 11 có phần trên bằng lưới mịn với các điểm nhấn bằng da lộn. Adidas đã thiết kế lại phần trên để làm cho nó nhẹ hơn so với phiên bản trước đó. Boston 11 sử dụng 50% vật liệu tái chế, vì vậy bạn có thể chạy thoải mái trong khi giảm được lượng chất thải carbon của mình.

“Lần đầu tiên mang đôi giày này, tôi cảm thấy thoáng khí hơn nhiều so với Adidas Boston 10. Tôi thích sự kết hợp giữa lưới và da lộn vì nó mang lại cảm giác retro cho đôi giày nhất là phần lưới thực sự thoáng khí, “Kwasi nói.

Nhiều người đánh giá đánh giá cao phần trên trơn tru và cảm thấy đó là một cải tiến so với Boston 10 nhưng cũng có một số reviewer nhận thấy rằng nó có phần hơi cứng.

“Phần trên có cảm giác cứng nhắc. Nó thoáng khí, nhưng nó không dễ chấp nhận lắm và thực tế là nó không có độ co dãn. Điều này là tốt nếu đôi giày vừa vặn với đôi chân của bạn một cách hoàn hảo, nhưng cũng là một chút hạn chế nếu chúng không vừa in. Tôi đã nhận ra rằng tôi càng chạy trong đôi Boston 11 này thì nó càng trở nên linh hoạt hơn, “Nate nói. “

Tùy thuộc vào kích thước và hình dạng bàn chân của bạn, bạn có thể cần phải giảm một nửa kích thước đối với Adidas Adizero Boston 11. Một số reviewer của chúng tôi đã thử mang đúng kích thước bình thường của họ nhưng một số cần phải giảm kích thước đi một chút.

“Tôi thấy rằng giày Adidas có vẻ hơi rộng một chút so với kích thước thực của tôi, vì vậy nên tôi thường giảm xuống nửa size so với các thương hiệu khác. Tôi rất mừng vì khi đó nó vừa vặn một cách hoàn hảo. “Kate nói.

Adidas Adizero Boston 11 phù hợp với nhu cầu nào?

Adidas Adizero Boston 11 là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới bắt đầu chạy bộ cũng như những vận động viên marathon có kinh nghiệm nhờ tính linh hoạt và độ bền bỉ của nó. “Boston 11 siêu linh hoạt. Tôi muốn giới thiệu chúng để tập luyện 5K, 10K hoặc marathon. Nó có mọi thứ bạn cần cho một cuộc chạy đua tuyệt vời. Chúng hoàn hảo cho các cuộc chạy theo nhịp độ, các bài tập hàng ngày hoặc bất kỳ loại hình nào miền là bạn sử dụng Boston 11, “Kwasi nói. “

Điều đáng nói một lần nữa là nếu bạn thích những đôi giày mềm mại, bạn có thể không thích cảm giác của Boston 11. Nhưng nếu bạn đánh giá cao một chuyến đi chắc chắn, rất có thể bạn sẽ thích những đôi giày như thế này. “Cảm giác dưới chân sẽ là yếu tố phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Nếu bạn thích một đôi giày chắc chắn, nhạy bén, đây chính là đôi giày dành cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút mềm mại hơn hoặc nảy hơn một chút, hoặc linh hoạt hơn, đây có thể không phải là lựa chọn hàng đầu của bạn, “Kate nói. Nhìn chung, những reviewer đánh giá cao trải nghiệm mà họ có trên Boston 11 nhờ vào trọng lượng nhẹ hơn, đế giữa nhạy và phần trên phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *