ANTA xuất hiện trên bục vinh quang tại Berlin Marathon 2023

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2023, Anta – một tập đoàn thể thao toàn cầu, đã gây tiếng vang tại Marathon Berlin 2023 nhờ vào tài năng của một vận động viên người Tanzania mang tên Magdalena Crispin Shauri. Cô đã đạt vị trí thứ 3 một cách ấn tượng trong hạng mục nữ với đôi giày Anta C202 5 GT Pro. Thành tích nổi bật này đánh dấu sự xuất hiện đầy thành công của Magdalena tại Marathon Berlin, đồng thời cũng là một dấu ấn tuyệt vời của ANTA trên chặng đường vươn ra thế giới.

Gavin Lum, Giám đốc Thương hiệu và Tiếp thị Khu vực của ANTA Đông Nam Á đã tỏ ra rất hạnh phúc: “Chúng tôi thực sự tự hào và phấn khích khi có cơ hội hợp tác và hỗ trợ cho một vận động tài năng như Magdalena. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tài trợ cho nhiều vận động viên hơn trong tương lai trên hành trình chạy bộ của họ.”

Đôi nét về ANTA

ANTA, tập đoàn thể thao lớn nhất của Trung Quốc, đã tạo ra sự ảnh hưởng mang tính toàn cầu với các nỗ lực mở rộng, vươn ra quốc tế của mình. Được thành lập vào năm 1994 tại Xiamen, thương hiệu này đã nhanh chóng thăng hạng, chiếm vị trí thứ hai trên thị trường thể thao Trung Quốc (chỉ đứng sau Nike và vượt qua Adidas).

Cam kết đổi mới của thương hiệu đã được thể hiện qua việc hợp tác với Huawei Sports Health để tạo ra những đôi giày chạy bộ với sự kết hợp hoàn hảo giữa các công nghệ thể thao để nâng cao cảm giác thoải mái, ổn định và hiệu suất. Sự tận tụy của ANTA đối với lĩnh vực thể thao thậm chí còn không bị giới hạn bên trong biên giới của Trung Quốc, minh chứng rõ nét thông qua việc hợp tác với các ngôi sao NBA như Klay Thompson và Kyrie Irving.

Kyrie Irving, Giám đốc Sáng tạo chính cho ANTA, đã không chỉ ký một thỏa thuận về giày có giá trị lớn trong 5 năm, mà còn thể hiện triết lý của thương hiệu thông qua quá trình làm việc chặt chẽ với các vận động viên để tạo ra những dòng sản phẩm chất lượng cao với hiệu suất vượt trội.

Sự bành trướng sức ảnh hưởng tại khu vực Đông Nam Á

ANTA đang tăng cường nỗ lực mở rộng sức ảnh hưởng của mình tại Đông Nam Á để củng cố sự hiện diện toàn cầu của mình. Thương hiệu này đã thành lập trụ sở Đông Nam Á tại Singapore, nhấn mạnh cam kết của mình đối với tiềm năng phát triển tại khu vực. Vị trí chiến lược này sẽ đóng vai trò như một trung tâm hoạt động và phát triển kinh doanh trong quá trình ANTA cố gắng tương tác với cộng đồng và các vận động viên địa phương.

ANTA cũng có kế hoạch mở nhiều cửa hàng tại khu vực Đông Nam Á trong các quý tới, tập trung vào các thành phố và thị trường chính. Mục tiêu của thương hiệu là đem tới cho các vận động viên và người yêu thể thao ở khu vực này cơ hội trải nghiệm các sản phẩm thể thao và giày dép mới của họ, tiếp tục sứ mệnh giúp mọi người duy trì lối sống tích cực và khỏe mạnh.

Xây dựng cầu nối với cộng đồng thể thao

Ngoài những hoạt động thương mại, ANTA còn cam kết tương tác với cộng đồng thể thao ở Đông Nam Á. Bằng cách lắng nghe các phản hồi tích cực về sản phẩm của mình, thương hiệu này đặt mục tiêu sẽ liên tục cải thiện và tạo ra các sản phẩm giày dép cũng như trang phục thể thao với chất lượng hàng đầu nhằm phục vụ cho các nhu cầu đặc biệt của cả vận động viên và runner thông thường (hay nói cách khác là những người đang tìm kiếm một lối sống tích cực và khỏe mạnh).

ANTA C202 5 GT Pro – Kẻ thay đổi cuộc chơi

Chiến thắng đáng kinh ngạc của Magdalena tại Marathon Berlin đã khiến cộng đồng chạy bộ toàn cầu quan tâm nhiều hơn đến ANTA và đặc biệt là đôi giày chạy bộ mà cô đã mang trong cuộc đua – C202 5 GT Pro.

Các đặc điểm chính của Anta C202 5 GT Pro:

  • Công nghệ Nitroedge giúp tăng cường khả năng hoàn trả năng lượng và tốc độ phục hồi một cách nhanh chóng hơn. 
  • Tấm sợi carbon được tích hợp để tạo ra lực đẩy mạnh mẽ trong các pha tăng tốc, mang lại cảm giác nhẹ nhàng trong từng bước chạy. 
  • Công nghệ SPACEFIBER trong phần Upper có tính thoáng khí cao, cảm giác thoải mái và hỗ trợ tốt.
  • Công nghệ nitrogen tại đế giữa giúp tăng tỷ lệ hoàn trả năng lượng và lực đẩy. 
  • Đế ngoài được làm từ chất liệu TPU trong suốt chống trượt, mang tới độ bền và độ bám tuyệt vời.

Trong khi thế giới chạy bộ hoan nghênh thành tích xuất sắc của Magdalena và đôi giày C202 5 GT Pro, ANTA vẫn cam kết đẩy mạnh ranh giới của sự đổi mới trong trang phục thể thao và tạo thêm nhiều ảnh hưởng có ý nghĩa trong cộng đồng chạy bộ toàn cầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *