ADIDAS ULTRABOOST 20-REVIEW ĐÁNH HIỆU SUẤT

Adidas Ultraboost 20 được tạo ra để kỉ niệm sự hợp tác giữa Adidas và Phòng thí nghiệm quốc gia Trạm vũ trụ quốc tế (ISS), như ấn bản này của giày chuẩn bị bay vào không gian, 250 dặm phía trên trái đất. Tôi không chắc ở mức độ nào, nhưng sự hợp tác tạo nên một đôi giày đẹp. Nếu bạn theo dõi Adidas, bạn sẽ biết Ultraboost 20 không phải là một bản cập nhật triệt để cho dòng giày chạy bộ Ultraboost. Hầu hết các thay đổi về hiệu suất là ở phần upper, nhưng dù sao đây vẫn là một đôi giày tốt.

I. Điểm mạnh

Một số bạn nghĩ rằng ngoại hình không quan trọng với một đôi giày, vậy thì có thể các bạn đã nhầm. Adidas Ultraboost 20 được thiết kế với kiểu dáng #hypebeast. Phối màu kẻ xám / xanh tím ngay lập tức gây ấn tượng với tôi và đặc biệt hơn là lớp phủ ánh kim trên đế giữa của Boost. Tùy thuộc vào ánh sáng, đế giữa mờ dần từ màu tím sang màu xanh lam rạng rỡ. Khi mắt bạn lướt qua Ultraboost 20, bạn sẽ tận hưởng tất cả các dấu hiệu chi tiết như logo Adidas theo chủ đề ISS dán trên lưỡi gà và lót giày. Phần Upper với chất liệu Primeknit mới sẽ có ánh sáng lấp lánh mờ nhạt khi mặt trời chiếu vào.

Phần Upper là một cấu hình mới của Adidas Primeknit với các đường may gia cố. Hộp ngón chân có cảm giác khác so với Ultraboost 19 ở chỗ nó có vẻ rộng rãi hơn và có “form” hơn với các đường khâu. Tôi đoán nó sẽ phù hợp với bàn chân rộng hơn. Gót giày với vật liệu Elastane có một số lớp đệm mềm hơn. Phần hai bên và giữa giày được cập nhật thành vật liệu thêu thay thế cho lưới nhựa mềm trên Ultraboost 19. Ultraboost 20 được thiết kế chuẩn theo size chân và có cảm giác chân rất thoải mái.

Đế giữa về cơ bản giống với Ultraboost 19, rất nhiều Boost với cao su Continental Stretch Web trên đế ngoài. Nếu bạn đã thích chuyển động của Ultraboost 19, thì bạn sẽ thích Ultraboost 20. Lò xo xoắn tương tự như Ultraboost 19 được tích hợp với đế giữa để hỗ trợ trong quá trình tiếp đất và đẩy khi bắt đầu cuộc chạy.

Đôi giày Adidas Ultraboost 20 thực sự đẹp, nhưng liệu điều đó có quan trọng khi hoạt động trên đường chạy? Ultraboost 19 có phần nặng và Ultraboost 20 nặng hơn một chút với 12,5 oz / 355g đối với size M10,5 US. Điều đó nói rằng, sự khác biệt là nhỏ, vì vậy nhìn chung nó hoạt động tương tự như đôi giày tiền nhiệm.

Mang một đôi giày nhẹ hơn Ultrasboost 20 đối với bản thân tôi sẽ mang lại cảm giác khá bay bổng cho một ngày thông thường, Cá nhân tôi thích Ultraboost 19 hơn, nhưng tôi nghĩ rằng một người chân rộng hơn có thể đánh giá cao toebox của Ultraboost 20.

II. Điểm yếu

Tôi không thích khi một chiếc giày trở nên nặng hơn. Ngay cả khi bạn có thêm nhiều Boost hơn. Chiếc giày này sẽ không dành cho những vận động viên đang tìm kiếm một đôi giày nhanh và nhẹ. Tin tốt cho bạn nếu bạn thích giày nhẹ, Adidas sẽ tung ra loại bọt tăng cường nhẹ mới của họ vào năm 2020, vì vậy hãy để ý những tin tức mới của họ.

III. Kết luận

Đôi giày này hoàn hảo cho những vận động viên đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ có thiết kế thời trang, đẹp và phong cách. Tôi chắc chắn không ai ghét chạy bằng đôi giày Ultraboost 20 cả. Chúng rất thú vị khi chạy- mềm mại, nảy và mượt mà.

Một số điều có thể tóm tắt về đôi giày UltraBoost 20 của chúng ta là:

-Đôi giày lấy cảm hứng từ sự hợp tác với ISS / NASA

-Trọng lượng là 12,5 oz / 355g đối với size M10,5US

-Phần upper được thiết kế mới nhưng đế giữa BOOST và đế ngoài Continental vẫn giữ nguyên

-Cuối cùng, Ultraboost 20 là một đôi giày dành cho phi hành gia và những vận động viên chạy bộ muốn có outfit đẹp.

Đôi giày đâng được bán trên website chính thức của Adidas với giá niêm yết là 5.000.000VND.

Nguồn: www.believeintherun.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *